เอาอีก! ผู้เฒ่าเมาขับกระบะย้อนศรชน จยย.บาดเจ็บยังไม่วายยืนเถียงข้างๆคูๆ

734

เอาอีก! ผู้เฒ่าเมา ขับกระบะย้อนศร ชนวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์บาดเจ็บแขนขาหัก ยังไม่สลด ยืนโต้เถียง แบบข้างๆคูๆว่า ตัวเองเป็นฝ่ายถูก

นี่เป็น คลิปสุดหวาดเสียวที่บันทึกได้จากพลเมืองดี รายหนึ่งที่ผ่านมาประสบเหตุ บริเวณบ้านโคกสูงสัมพันธ์ อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น เป็นเหตุการณ์ผู้เฒ่าวัย 70 ปี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ขับรถกระบะสีน้ำเงินย้อนศรมาตลอดทาง โดยวิ่งสวนทางในช่องทางขวาสุดเป็นทางยาวกว่า 5 กิโลเมตร

จนกระทั่งมาชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นอีกคนที่ขี่มาในทางตรงตามปกติ เป็นเหตุให้รถล้มได้รับบาดเจ็บแขนขาหัก ขณะที่รถของผู้เฒ่า เสียหลักปีนขึ้นไปคาอยู่บนเกาะกลางถนน ท่ามกลางความงุนงงของผู้พบเห็น

โดยที่หลังเกิดเหตุผู้เฒ่ารายนี้ได้เดินโซเซลงมาจากรถ แถมยังมายืนโต้เถียงกับพลเมืองดีที่ถ่ายคลิปแบบข้างๆคูๆด้วยว่า ตัวเองเป็นฝ่ายถูกและรถจักรยานยนต์เป็นฝ่ายผิด ที่ขี่ย้อนศรสวนทางมา เหตุการณ์อุบัติเหตุความวุ่นวายครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา บนถนนสายชุมแพ-ขอนแก่น

โดยหลังเกิดเหตุตำรวจได้พาตัวผู้เฒ่ารายนี้ไปสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย ซึ่งพบว่า เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด โดยที่เขาถูกดำเนินคดี 2 ข้อหาคือ เมาแล้วขับ และข้อหา ขับรถประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เจ้าพ่อ คลิปเด็ด ข่าวดัง