แนท ไม่หวั่นคนดูหมั่นไส้ ร้ายลึกใน พันธกานต์รัก

896

ทำเอาแฟนละครหมั่นไส้ จนอยากจัดทุเรียนให้สักสองสามเข่ง กับการแสดงของนางเอกฝีมือดี แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ที่พลิกคาแรกเตอร์มารับบทร้ายลึกหน้าซื่อตาใส ในละครโรแมนติกคอเมดี้ “พันธกานต์รัก” ทาง ช่อง 7HD มีกระแสตอบรับมาเป็นเข่ง! ขนาดนี้ “แนท” จะรู้สึกอย่างไรไปฟังกัน

ตัวละคร นภชล ที่ แนท แสดง เค้าหลงรักพระเอก ซึ่งก็คือ แบงค์ (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) ที่รับบท พันธกานต์ เราเองพยายามเข้าหายังไงพระเอกก็ไม่สนใจ ทำให้เกิดความแค้นสะสมจนทำเรื่องไม่ดี แต่ด้วยความที่ภายนอกดูเป็นคนสุภาพเรียบร้อย หัวอ่อน ทำให้ไม่มีใครคิดว่าตัวจริงร้ายมาก แนทคิดว่ามันเป็นคาแรกเตอร์ที่น่าสนใจ และยากพอสมควร การแสดงออกในบางฉากต้องสื่อออกมาทางสายตาให้ชัด แฟนๆ หลายคนดูแล้วอาจจะหมั่นไส้ แต่ต้องขอบคุณเสียงตอบรับที่มีให้นะคะ เพราะอย่างน้อยก็แสดงให้เห็นว่าแนทสามารถถ่ายทอดบทบาทตัวละครออกมาให้คนดูเชื่อได้ แม้ว่าคนดูจะเกลียดก็ยอม (หัวเราะ) เพราะทุกคนเกลียดตัวละคร ไม่ได้เกลียดแนทใช่มั้ยคะ (ยิ้ม) ยังไงก็ฝากติดตามชมละครกันด้วยนะคะ”

ติดตามชมละคร “พันธกานต์รัก” ทุกคืน วันจันทร์อังคาร เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV