แม็กกี้ อาภา ทึ่ง ทอมมี่ แทงค์ เปิดสูตร โน้ต เชิญยิ้ม เข้าครัวถึงกับขำไม่ออก!!

940

ความสนุกล้นครัวจริง ๆ สำหรับ “เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” ที่สัปดาห์นี้มีนางเอกคนดัง แม็กกี้ – อาภา ภาวิไล มาสวมบทบาทเป็นนักชิมคนพิเศษ และยังได้รับเกียรติจากเชฟระดับโลก ทอมมี่ แทงค์ ที่เวลานี้ดำเนินรายการ “เชฟทัวร์ ครัวติดดิน Street Chefs” มาทำหน้าที่เชฟจานโจทย์

งานนี้ครบเครื่อง เรียกเสียงหัวเราะแน่นเข้าไปอีก เมื่อตลกรุ่นใหญ่อย่าง โน้ต เชิญยิ้ม ขอทำหน้าที่คุณสามีผู้เชื่อฟังภรรยา มาท้ารบชิงชัย ปรุงเมนูประชันรสชาติกับครอบครัวผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน  แต่ศึกครั้งนี้ไม่ง่ายเลย เพราะเมนูจานโจทย์ที่เชฟทอมมี่เตรียมมาคือ สปาเกตตีเส้นดำพริกแกงกุ้ง ที่มีการปรุงหลายขั้นตอน และเหล่าภรรยาแต่ละบ้านต้องจดจำ เพื่อไปสั่งสามี เห็นโน้ต เชิญยิ้ม ผู้รวยอารมณ์ขัน แจกมุกให้ผู้ชมตลอด แต่เมื่อถึงเวลาสวมผ้ากันเปื้อนเข้าครัว ทำตามคำสั่งเมีย ถึงกับขำไม่ออก ส่วนนางเอกคนสวยแม็กกี้ เห็นลีลาพ่อบ้านแต่ละครัวปรุงอาหารแล้ว ถึงกับยิ้มตาม เพราะสามีบางบ้านไม่เคยเข้าครัว เลยมีอาการเก้ ๆ กังสักหน่อย แต่อย่างไรเมื่อการปรุงเมนูเสร็จสิ้น แม็กกี้ก็พร้อมที่จะรอชิมฝีมือ ว่าสามีบ้านไหน จะทำได้ตามสูตรเชฟระดับโลก “ทอมมี่ แทงค์”

ติดตามความสนุกครั้งนี้ได้เต็ม ๆ และร่วมลุ้นว่าสามีบ้านไหนจะเชื่อภรรยาจนชนะได้ ในรายการ “เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” พุธที่ 23 พ.ค. และ พฤหัสบดีที่ 24 พ.ค. นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV