ระทึก!นาทีชีวิตกระบะชนเก๋งและรถอีกคันรอเลี้ยวกลับรถพังยับ

303

ระทึกนาทีชีวิต กระบะชนสนั่นเก๋งและรถกระบะอีกคันจ่อจอดท้าย ขณะรอเลี้ยวกลับรถกลางถนนจนพังยับ  เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บ 2 คน

กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งบริเวณหน้าร้านค้าแห่งหนึ่งในตำบลแม่เหียะ เขตพื้นที่เทศบาลนครเชียงใหม่ จับภาพนาทีระทึกของอุบัติเหตุครั้งนี้เอาไว้ได้อย่างชัดเจน

เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.00 น. ของวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา บริเวณจุดกลับรถบ้านดอนปิน ถนนสายเชียงใหม่-ฮอด เส้นทางจากอำเภอหางดงมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองเชียงใหม่ ท่ามกลางรถที่ขับผ่านไปมาด้วยความเร็ว

จากภาพที่ปรากฏจะเห็นรถเก๋งสีบรอนซ์เงินขับมาจอดรอในช่องทางขวาสุด เพื่อเตรียมตัวจะเลี้ยวกลับรถมายังเส้นทางอีกฝั่ง โดยมีรถกระบะแบบตอนเดียวขับมาจอดอยู่บริเวณด้านหลัง เพื่อรอเลี้ยวกลับรถเช่นเดียวกัน

กระทั่งจู่ๆ ก็มีรถกระบะสีดำขับมาทางตรงฝั่งขวามือของจอภาพด้วยความเร็วสูง และพุ่งชนรถเก๋งและรถกระบะที่จอดรอเลี้ยวกลับรถดังกล่าวเข้าอย่างเต็มแรง เสียงดังสนั่นหวั่นไหวจนรถเก๋งพังเสียหาย

โดยพบรถกระบะสีดำคันต้นเหตุอยู่ในสภาพพลิกตะแคงข้างอยู่กลางถนนได้รับความเสียหาย เป็นเหตุให้คนขับรถทั้งสองคันได้รับบาดเจ็บสาหัส

ขณะที่คนขับรถกระบะอีกคันที่จอดต่อท้ายรถเลี้ยวกลับรถโดนหางเลขไปด้วย แต่โชคดีที่ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย  เบื้องต้นตำรวจคาดสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อาจเกิดจากคนขับรถกระบะสีดำหลับใน