หนุ่มวัย 22 ปี แค้นเจอแฟนสาวพาชายอื่นนอนห้อง คว้ามีดแทงบาดเจ็บ

899

หนุ่มวัย 22 ปี สุดแค้นเมื่อแฟนสาวที่เพิ่งทะเลาะ ไม่ยอมให้มาหาที่ห้อง ด้วยความสงสัยจึงแอบมาหา พบอยู่กับชายอื่นในห้อง ตัดสินใจก่อเหตุ ใช้มีดแทงแฟนสาว ได้รับบาดเจ็บ

ตำรวจ สภ.บางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าช่วยเหลือหญิงวัย 29 ปี ที่ถูกมีดแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในหอพักแห่งหนึ่ง ในซอยจำปาศักดิ์ ตรวจสอบ ตามร่างกายพบบาดแผลฉกรรจ์บริเวณท้องและกกหูขวา ขณะที่ภายในห้องพบรอยเลือดหยดและที่ระเบียง มีเศษผมของฝ่ายหญิง ตกอยู่เป็นจำนวนมากเช่นกัน

จากการตรวจสอบพบว่าผู้ก่อเหตุเป็นชายวัย 22 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บ หลังเกิดเหตุไม่ได้หลบหนี ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ ยอมรับว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุแฟนสาว โดยเมื่อ 4 วันก่อนได้แยกกันอยู่ เนื่องจากย้ายที่ทำงานและทะเลาะกัน แต่ก็ไปมาหาสู่ แฟนสาวโดยตลอด

กระทั่งเกิดเหตุ แฟนสาวไม่ยอมให้มาหาที่ห้อง เหมือนเช่น ทุกครั้ง ด้วยความสงสัยจึงแอบมากลางดึก ทำให้พบว่าแฟนสาวพาชายเข้ามานอนภายในห้อง ด้วยความโมโหจึงหยิบมีดปลายแหลมมาแทงชายคนดังกล่าว 1 ครั้ง ส่วนแฟนสาวถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ขณะยื้อแย่งมีดกันในห้อง ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส ก่อนส่งตัวดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป