เจาะเกาะติด บุกรวบปู่และพ่อ ข่มขืนหญิงวัย 15 ปี จนตั้งท้อง เร่งล่าญาติอีก2 คนที่ยังหลบหนี

508

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานีบุกรวบอดีตสารวัตรกำนันซึ่งเป็นปู่ และหนุ่มวัย 36 ปีซึ่งเป็นพ่อของหญิงวัย 15 ปี  หลังร่วมกับพวกซึ่งเป็นญาติกัน รวมทั้งหมด 4 คน ข่มขืนหญิงซึ่งเป็นลูกสาวแท้ๆของตัวเองจนตั้งท้องได้ 2 เดือน

แม่ของเด็กหญิงชาวปทุมธานี เปิดใจเล่าเหตุการณ์ที่ลูกสาววัย 15 ปี โดนสามีของเธอ ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็กหญิง และญาติรวม 4 คนข่มขืน ซึ่งเธอเองก็ไม่เคยรับรู้มาเป็นเวลานานกว่า 1 ปี จนกระทั่งกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา เด็กหญิงมีอาการผิดปกติ และแพทย์ตรวจพบว่าเธอตั้งครรภ์ได้ราว 2 เดือน จึงสอบถามจนเด็กหญิงยอมเปิดใจเล่าเหตุการณ์ทั้งหมด

หญิงรายนี้ตัดสินใจพาลูกสาวออกจากบ้านของสามี และนำหลักฐานเข้าแจ้งความ ผู้ก่อเหตุทั้ง 4 ราย ล่าสุดช่วงเที่ยงวันนี้ ชุดสืบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว นำหมายศาลจังหวัดปทุมธานี บุกเข้าจับกุมผู้ต้องหารายแรก เป็นอดีตสารวัตรกำนันวัย 53 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นปู่ของเด็กหญิง ที่บ้านพักในตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี โดยขณะเกิดเหตุ เขาได้ลวงเด็กหญิงไปข่มขืนที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แล้วข่มขู่ไม่ให้บอกใคร

จากนั้นนำกำลังติดตามตัว ชายวัย 36 ปี ที่เป็นพ่อแท้ๆของเด็กหญิง ซึ่งมีข้อมูลว่าทำงานขับรถบรรทุกอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่งในอำเภอเดียวกัน ไม่นานก็สามารถเข้าคุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้ โดยแม่ของเด็กหญิงระบุว่าสามีติดยาเสพติดมานาน ช่วงเกิดเหตุเป็นเวลาที่เธอออกไปทำงาน สามีเสพยาเสพติด และข่มขืนลูกสาวในบ้านพักที่อาศัยอยู่ด้วยกัน

ล่าสุดชุดสืบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ยังอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ต้องหาที่อยู่ระหว่างหลบหนี อีก 2 ราย คือชายวัย 51 ปี และชายวัย 21 ปี  ชาวจังหวัดปทุมธานี ขณะที่การสอบปากคำทั้งอดีตสารวัตรกำนันที่มีศักดิ์เป็นปู่ และพ่อแท้ๆของเด็กหญิงวัย 15 ปี รับสารภาพว่าร่วมกันก่อเหตุจริง เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ฐานข่มขืนกระทำชำเรา ผู้อื่นโดยขู่เข็ญและใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

ธัญญารัตน์  ถาม่อย

รายงาน