ไล่ล่า! หนุ่มซิ่งบิกไบก์ชน จยย.กู้ภัยล้มกลิ้งแล้วหลบหนี

250

ไล่ล่า! หนุ่มซิ่งบิกไบก์ ชนรถจักรยานยนต์อาสากู้ภัย จนล้มกลิ้งแล้วหลบหนี ไม่ยอมหยุดดู แถมยังรีบกลับบ้านไปเปลี่ยนรถอีกคัน ขี่ออกมาอย่างหน้าตาเฉย

กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าบ้านของพลเมืองดีรายหนึ่ง จับภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุ รถเฉี่ยวชนกันครั้งนี้ไว้ได้ จากภาพที่ปรากฏจะเห็น รถจักรยานยนต์บิกไบก์สีดำ ขี่ตามหลังรถจักรยานยนต์ ของหนุ่มอาสากู้ภัย มาในระยะกระชั้นชิด

จนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ รถบิกไบก์ ได้เฉี่ยวรถจักรยานยนต์ของเขาจนล้มลง ในช่วงจังหวะที่ขี่แซงหน้าขึ้นและหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ได้หยุดดูคู่กรณีที่รถล้มได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

เหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลาสี่ทุ่มของเมื่อวานนี้ บนถนนทางเข้าออกหมู่บ้านบูรพาซิตี้ ตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยที่หลังเกิดเหตุหนุ่มอาสากู้ภัยที่ได้รับบาดเจ็บ ได้นำหลักฐานวงจรปิดที่ปรากฏดังกล่าว เข้าแจ้งความตำรวจภูธรบางปะกง ติดตามตัวชายคนขี่รถบิกไบก์คันก่อเหตุมาดำเนินคดี

หลังเกิดเหตุตำรวจและผู้เสียหาย ได้ร่วมกันตรวจสอบ ร่องรอยของรถคันที่ชน ซึ่งจอดอยู่ในบ้านของผู้ก่อเหตุ ขณะที่เจ้าตัวไม่อยู่บ้าน ออกไปทำงานหลังจากขี่รถบิกไบก์คันที่เฉี่ยวชน กลับเข้ามาจอดในบ้าน และเปลี่ยนเอารถจักรยานยนต์อีกคัน ขี่ออกไปทำงาน

ตามปกติราวกับว่า ไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยล่าสุดแม่ของ ผู้ก่อเหตุรับปากว่า จะพาตัวลูกชายเข้าพบตำรวจ เพื่อให้ปากคำในวันนี้ และจะดูแลช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลให้แก่ผู้บาดเจ็บรายนี้ต่อไป