เร่งล่าชายชักปืนยิงตู้เอทีเอ็ม ตำรวจพบภาพรถยนต์ต้องสงสัย

390

ตำรวจเผยภาพวงจรปิด รถยนต์ของผู้ก่อเหตุชักปืนยิงใส่ตู้เอทีเอ็มขณะหลบหนีที่จังหวัดปทุมธานี โดยคาดว่าก่อเหตุเพราะโมโหที่กดเงินไม่ได้

นี่เป็นภาพของรถยนต์แบบ 5 ประตูสีบรอนซ์ ที่ขับออกมาจากหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ย่านตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ก่อนจะขับไปตามเส้นทางมุ่งหน้าสู่ลำลูกกา ซึ่งตำรวจคาดว่าจะเป็นรถของผู้ก่อเหตุยิงตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ หน้าร้านสะดวกซื้อ เมื่อกลางดึกวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา

เหตุการณ์นี้ทำให้หน้าจอตู้เอทีเอ็มทะลุเป็นรู กระจกแตก ใช้งานไม่ได้ โดยเจ้าหน้าที่ได้ซ่อมแซมเพื่อให้ใช้การได้ตามปกติ และเมื่อวานนี้ (16 พ.ค.61) นายวัชระ พงษ์ไทย อายุ 56 ปี ได้รับมอบหมายจากธนาคาร ให้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุยิงตู้เอทีเอ็มจนได้รับความเสียหายประมาณ 40,000 บาท

พันตำรวจโทธรณินทร์ พุ่มสุวรรณ สารวัตรสืบสวน สภ.คูคต  บอกว่าขณะนี้ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดที่คาดว่าจะเป็นรถของผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งตำรวจได้ประสานขอภาพจากร้านสะดวกซื้อและภาพหน้าตู้เอทีเอ็ม เพื่อสืบหาตัวผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นคาดว่าทำไปเพราะหงุดหงิดและโมโหที่ตู้เอทีเอ็มขัดข้องกดเงินไม่ได้ จึงชักปืนยิงใส่เพื่อระบายอารมณ์