แชร์ว่อน โจ๋กระหน่ำต่อย รปภ.วัย 50 ปี สลบคาที่ เร่งล่าตัว

414

โลกออนไลน์แชร์คลิปวัยรุ่นคนหนึ่ง ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย รปภ.วัย 50 ปี ขณะนั่งอยู่หน้าร้านขายของชำย่านนางเลิ้ง โดยกระหน่ำต่อย และฟันศอกที่ใบหน้า จนสลบคาที่ ล่าสุดตำรวจรู้ตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว

วงจรปิดหน้าร้านขายของชำบริเวณปากซอยพิษณุโลก 3 ย่านนางเลิ้ง จับพฤติกรรมของชายวัยรุ่น ไม่สวมเสื้อ คนหนึ่ง กำลังพูดคุยบางอย่างกับชายสวมเสื้อแขนยาว ที่นั่งอยู่หน้าร้าน จากนั้นวัยรุ่นคนนี้ได้เดินเข้าไปในซอย ก่อนจะกลับออกมาและเดินผ่านชายคนดังกล่าวไป

ไม่นานชายวัยรุ่น ก็เดินปรี่เข้ามาต่อยที่หน้าชายสวมเสื้อแขนยาวอย่างจัง จากนั้นทำทีเดินกลับเข้าไปในซอยอีกครั้ง แต่จู่ๆก็ย้อนมากระหน่ำต่อยชายดังกล่าวอีกไม่ยั้ง จนสลบคาเก้าอี้ ก่อนจะเดินหนีไป

เหตุการณ์เหมือนจะคลี่คลาย เมื่อผู้บาดเจ็บได้สติและลุกขึ้นนั่ง แต่แล้วจู่ๆ ชายวัยรุ่นคนเดิมเดินกลับมาพร้อมถือท่อนเหล็กมาด้วย แล้วตรงเข้าชกที่หน้าผู้บาดเจ็บ และทำท่ายกเหล็กฟาด ก่อนใช้ศอกฟันที่ใบหน้าอีกนับไม่ถ้วน จนเขาสลบไปอีกครั้ง เหตุเกิดช่วง 1 นาฬิกา วันที่ 7 พฤษภาคม

ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ เขานั่งดื่มสุราอยู่ที่หน้าร้านขายของชำเพียงลำพัง จากนั้นก็มีวัยรุ่นคู่กรณีเดินมาที่เขา ก่อนจะลงมือทำร้ายโดยไม่ทราบสาเหตุ ได้รับที่ดวงตา ใบหน้า และลำตัว ยอมรับขณะนั้นเมาจนจำเหตุการณ์ไม่ได้ แต่ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องกับชายดังกล่าวมาก่อ

ชาวบ้านในละแวกนั้น เผยเบาะแสว่าชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุ พักอาศัยอยู่ในวัดท้ายซอยดังกล่าว แต่หลังเกิดเหตุได้หายตัวไป โดยวัยรุ่นคนนี้มีพฤติกรรมก้าวร้าว และติดยาบ้าอย่างหนัก ก่อนหน้านี้เคยเข้าลักทรัพย์และกรรโชกทรัพย์ชาวบ้านในละแวกนี้มาแล้ว

หลังเกิดเหตุ คลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์นับหมื่นครั้ง กระทั่งล่าสุดพบเบาะแสสำคัญของคนร้าย หลังเขาเข้ามาพิมพ์ข้อความแสดงความคิดเห็นในคลิป โต้แย้งถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อ้างว่าทำไปเพราะถูกอีกฝ่ายด่าทอด้วยคำหยาบคายก่อน จึงคุมสติไม่ได้ ลงมือก่อเหตุ

ตำรวจระบุว่าคดีนี้ผู้บาดเจ็บยังไม่ได้เข้าแจ้งความ แต่ได้จัดชุดสืบสวนลงพื้นที่หาตัวคนร้ายแล้ว และเตรียมเรียกตัวพยานเข้าให้ข้อมูล เพื่อเร่งนำตัวมาดำเนินคดี เพราะถือว่าก่อเหตุอุกอาจ ไม่เกรงกลัวกฎหมาย

จุฑารัตน์  มีช้าง

รายงาน