ชายคลุ้มคลั่ง ดูหนังโป๊ แก้ผ้าใช้มีดคัตเตอร์เฉือนอวัยวะเพศตัวเอง

927

ชายคนหนึ่งคลุ้มคลั่ง แก้ผ้าทำร้ายตัวเองแล้วใช้คัตเตอร์เฉือนอวัยวะเพศเป็นแผลฉกรรจ์ ก่อนนั่งสมาธิ ตะโกนบอก “ผมดูหนังโป๊”

อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจุด สน.ประชาสำราญสุวินทวงศ์  ได้โพสต์เรื่องราวชายคลุ้มคลั่งรายหนึ่ง โดยระบุข้อความว่า “จุดจบสายหื่น ชอบดูคลิปโป๊จนคลุ้มคลั่ง” เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณห้าทุ่ม วันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เข้าช่วยเหลือชายอายุประมาณ 30 ปี ที่เกิดอาการคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายตัวเอง ภายในหอพักชั้น 4 ย่านถนนเลียบวารี เขตหนองจอก


โดยพบชายคนดังกล่าวยังมีอาการคลุ้มคลั่ง อยู่ในสภาพร่างกายเต็มไปด้วยเลือด เจ้าหน้าที่ต้องใช้ความพยายาม จนสามารถช่วยกันควบคุมตัวไว้ได้ จากการตรวจสอบบาดแผลพบว่าตามร่างกายและอวัยวะต่างๆ ถูกกรีดด้วยมีดคัตเตอร์ โดยเฉพาะบริเวณอวัยวะเพศชาย ถูกมีดคัตเตอร์กรีดและเฉือนจนเป็นแผลฉกรรจ์ ซึ่งระหว่างที่เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชายคนนี้ได้พูดตลอดเวลาว่า “ผมดูหนังโป๊ ผมดูหนังโป๊” และเมื่อเจ้าหน้าที่นำตัวชายคนดังกล่าว ถึงโรงพยาบาล แห่งหนึ่ง ชายคนนี้กลับไม่ยอมรับการรักษา โดยไปนั่งสมาธิกับพื้นเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เคลื่อนย้ายนำตัวไปส่งโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ซึ่งเป็นโรงพยาบาล ตามสิทธิ์ของชายคนดังกล่าว ล่าสุดพบว่าอาการปลอดภัยแล้ว ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุที่ชายรายนี้ลงมือทำร้ายร่างกายตัวเอง