คู่ชายรักชาย เปิดศึกวิวาทแย่งปืนชุลมุน เจ็บ 2 ดับ 1

610

เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันระหว่างคู่รักชายรักชาย ก่อนจะมีการชักปืนออกมาพยายามยิงต่อสู้ แต่ระหว่างนั้นมีแม่ของอีกฝ่ายเข้ามาห้ามศึก ทำให้เหตุการณ์ชุลมุนบานปลาย ถูกกระสุนปืนยิงเสียชีวิต 1 คน เจ็บ 2 คน

ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ ภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ที่ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์  พบศพนายสุขสันต์ กลมกลิ่น อายุ 37 ปี  สภาพมีรอยถูกยิงเข้าที่กกหูขวาทะลุแก้มซ้าย 1 นัด และเหนือราวนมขวาอีก 1 นัด ใกล้กันพบปืนลูกโม่ขนาด.357 ตกอยู่ที่ปลายเท้าและพบหัวกระสุนขนาดเดียวกัน 1 หัวตกบริเวณประตูเข้าบ้าน นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คน คือ นายพงศ์ธร วงษ์พา ถูกยิงที่ท้ายทอยด้านขวา และนางภิรม วงษ์พา ถูกยิงเข้าที่ขาข้างขวาเจ็บสาหัส

สอบสวนผู้อยู่ในเหตุการณ์ ให้การว่านายสุขสันต์ ได้คบหาอยู่กับนายพงศ์ธร ซึ่งเป็นสาวประเภทสองแต่มาระยะหลังผู้ตายมักจะมีปากเสียงกับนายพงศ์ธรปมหึงหวงอยู่เป็นประจำ กระทั่งวันเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังมาจากในบ้านหลังดังกล่าว 2 นัด นางภิรม ซึ่งเป็นแม่ของนายพงศ์ธร จึงวิ่งเข้าไปดู จากนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้นอีกหลายนัด ก่อนจะพบว่าทั้งสามคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าก่อนเกิดเหตุนายสุขสันต์น่าจะทะเลาะกับนายพงศ์ธร จึงตัดสินใจชักปืนออกมายิง เพื่อจบปัญหา แต่ในระหว่างนั้นนางภิรมได้วิ่งเข้ามาห้ามปราม จึงทำให้ถูกนายสุขสันต์ยิงได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะรีบล็อกประตูไม่ให้เข้ามายุ่ง ซึ่งในจังหวะนั้นนายพงศ์ธรน่าจะเข้ามาแย่งปืน จึงทำให้เกิดการต่อสู้กันจนเป็นเหตุบานปลายดังกล่าว