สามีหึงโหดใช้มีดแทงเมีย ก่อนแทงตัวเองแล้วผูกคอตาย

956

สามีหึงโหดภรรยาที่มาอาศัยอยู่กินด้วยเกือบ 3 ปี ใช้มีดกระหน่ำแทงบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิต          ที่โรงพยาบาล จากนั้นก็ใช้มีดเล่มเดียวกันแทงตัวเอง แต่กลัวไม่ตายจึงผูกคอกับขื่อตายตาม

ตำรวจเข้าตรวจสอบบ้านพักหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 1 ตำบลสตึก อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ หลังรับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย บริเวณชั้นล่างพบกองเลือดเปรอะเปื้อนไปทั่ว ทราบว่าเป็นเลือดของนางเสาวลักษณ์ หยวกใจธรรม อายุ 44 ปี เจ้าของบ้าน ถูกนำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสภาพศพที่โรงพยาบาลสตึก พบนางเสาวลักษณ์มีบาดแผลที่ลำคอ นอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิตอีกคนคือนายสมพงษ์ อินฤาชัย อายุ 50 ปี สามีนางเสาวลักษณ์ มีบาดแผลถูกแทงที่ราวนมซ้าย 3 แผล และสะดือ 3 แผล

ลูกชายวัย 18 ปีของผู้เสียชีวิต บอกว่านายสมพงษ์ เป็นพ่อเลี้ยงมาขออยู่กินกับแม่ได้เกือบ 3 ปี ชอบดื่มเหล้าและทะเลาะกับแม่บ่อยครั้ง จนแม่ยื่นคำขาดไม่ให้อยู่ด้วยและพยายามตีตัวออกห่างแต่พ่อเลี้ยงไม่ยอมไป ก่อนเกิดเหตุแม่กับพ่อเลี้ยงทะเลาะกันลั่นบ้านจึงขึ้นไปนอนชั้นบน กระทั่งรุ่งเช้าได้ยินเสียงน้องร้องไห้เสียงดังลั่นบ้าน ข้อมือมีเลือดวิ่งมาบอกว่าแม่ถูกพ่อแทง

ขณะที่เพื่อนบ้านเล่าว่า ก่อนรุ่งเช้าได้ยินเสียงคนตะโกนขอความช่วยเหลือที่บ้านเช่าหลังท้ายสุดซอย พบนายสมพงษ์แขวนคอกับขื่อหน้าห้องน้ำ จึงช่วยนำร่างลงมาวางกับพื้น ในบ้านพบนางเสาวลักษณ์ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล พร้อมกับลูกสาววัย 9 ขวบ ที่พยายามเข้าไปห้ามแล้วถูกมีดบาดที่ข้อมือตัดเอ็นขาด ซึ่งตำรวจจะรอสอบสวนเพื่อสรุปคดีต่อไป