ฟินเบอร์แรง แบงค์ จุ๊บ มุกดา ประกาศรัก กลางโรงพยาบาล ใน พันธกานต์รัก

1168

  สร้างกระแสชวนจิ้นฟินสุดๆ สำหรับสองพระนางเจ้าของแฮชแท็ก #พันพาย บนโลกโซเชียล อย่าง แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือ พันธกานต์ หนุ่มแบดบอยสายเกรียน กับ มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ หรือ พระพาย สาวใสสายมโน จากละครโรแมนติกคอเมดี้ “พันธกานต์รัก” ทาง ช่อง 7HD ที่ล่าสุดแฟนๆ จะได้ฟินอินหนักมากกับฉากจูบสายฟ้าแลบ

ซึ่งฉากที่ว่านี้เป็นตอนที่ พันธกานต์ (แบงค์) ทะเลาะกับ พระพาย (มุกดา) จนถูกพระพายตีที่ศีรษะ ต้องเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่จู่ๆ บันนี่ (เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ) ก็บุกโรงพยาบาลตั้งโต๊ะแถลงข่าว เพื่อเอาคืนพันธกานต์ที่หลอกให้ตัวเองไปรอเก้อที่หัวหิน โดยบอกนักข่าวไปว่าเป็นแฟนกับพันธกานต์ งานนี้พันธกานต์ เลยดึงพระพายที่ยืนฟังแถลงข่าวแบบไม่รู้เรื่องรู้ราว ออกมาประกาศต่อหน้าสื่อมวลชนว่าพระพายคือแฟนตัวจริง พร้อมกับจูบโชว์กลางวงนักข่าวชนิดที่พระพายไม่ทันตั้งตัว

ฉากนี้ แบงค์ กับ มุกดา ต้องซักซ้อมคิวที่แบงค์ต้องคว้าตัวมุกดามาทำท่าจูบหลอก ๆ ก่อนถ่ายทำจริงเพื่อให้ผู้กำกับดูมุมกล้องก่อน พอได้มุมที่ถูกใจก็ได้เวลาเริ่มเดินกล้องทันที ตอนซ้อมมุมกล้องทำเป็นจูบหลอกว่าฟินแล้ว แต่ตอนถ่ายทำจริงบอกเลยว่าฟินหนักกว่า เพราะทั้งคู่อินเนอร์มาเต็ม รับส่งอารมณ์กันได้ฟินเว่อร์โดนใจคอละคร โดยเฉพาะจังหวะโชว์จูบจริงต่อหน้ากล้อง บอกเลยว่าจิ้นและฟินหนักมากกกก!!

ติดตามชมฉากชวนฟินของคู่จิ้น #พันพาย #แบงค์มุกดา ในละคร “พันธกานต์รัก” วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV