หวิดดับ! ยกครัว ผอ.สนามบินตรังขับเก๋งเสียหลักตกข้างทางเจ็บสาหัส 3 คน

895

หวิดดับ! ยกครัว ผอ.สนามบินตรัง ขับเก๋งพาแม่และภรรยา กลับจากเที่ยว รถเสียหลักตกหนองน้ำข้างทาง ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคันรถ

อาสากู้ภัย กำลังใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ นำตัวพันจ่าเอก เมืองชล วงศ์สุวรรณ อายุ 55 ปีผู้อำนวยการท่าอากาศยานตรัง พร้อมด้วยภรรยาและ แม่วัย 70 ปีที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ติดอยู่ในซากรถเก๋งสีบรอนซ์เงิน สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ในหนองน้ำข้างทางส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลศูนย์ตรังอย่างเร่งด่วน

ภายหลังเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้น ช่วงเย็นเมื่อวานนี้ บนถนนสายตรัง-ทุ่งสง ช่วงตำบลลำภูรา อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง ขณะที่ผู้อำนวยการท่าอากาศยานตรัง กำลังขับรถเก๋งคันเกิดเหตุ มุ่งหน้ากลับบ้านพักหลังจากพาภรรยาและแม่ไปเที่ยวพักผ่อนในพื้นที่จังหวัดกระบี่

กระทั่งรถวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางตรงลงเนิน ลาดชันระยะทางกว่า 4 กิโลเมตร เป็นเหตุให้รถเกิดเสียหลักตกข้างทาง พลิกคว่ำหลายตลบ จนรถอยู่ในสภาพหงายท้องอยู่ในหนองน้ำ เป็นเหตุพันจ่าเอก เมืองชล บาดเจ็บที่ศีรษะ ใบหน้า กระดูกไหปลาร้าหักและข้อกระดูกสันหลังเคลื่อน

ขณะที่ภรรยาและแม่ของเขา ได้บาดเจ็บที่ศีรษะและมีอาการเลือดคลั่งในสมอง ซึ่งทั้ง 3 คน พักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู โดยมีแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด เบื้องต้นตำรวจคาดสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ อาจเกิดจากความอ่อนเพลีย ทำให้เกิดง่วงหลับใน

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก เอกบรรเทา 02 กู้ภัย มูลนิธิกุศลสถานตรัง