นุ้ย สุจิรา ควงสามีท้าดวลตะหลิว ใน เมนูเมียสั่ง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ อาสาเป็นนักชิม

1264

รายการ เมนูเมียสั่ง My Wife Rules Thailand  ยังคงเดินหน้าเสิร์ฟความสนุกแบบครบเครื่อง  และสัปดาห์นี้ ได้พระเอกสุดหล่อ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ อาสามาเป็นนักชิมคนพิเศษ ร่วมตัดสินความอร่อย งานนี้ได้กรี๊ดกันลั่นครัวแน่นอน

ความสนุกครั้งนี้ ขอบอกว่าเด็ด เพราะคราวนี้ครอบครัวนักแสดงที่มาร่วมท้าดวลเป็นคิวของ นุ้ย สุจิรา ควงสามีสุดที่รัก ปอนด์ ชยพล ที่มีดีกรีเป็นถึงลูกชาย คุณมัลลิการ์ เจ้าของ เย็นตาโฟเครื่องทรง ชื่อดัง มาควงตะหลิวรับคำบัญชาภรรยาสุดสวย ทำเมนูจานโจทย์ประชันฝีมือกับครอบครัวทางบ้าน  ซึ่งเมนูจานโจทย์คือ ข้าวซอย สูตรจาก เชฟเกม ทศพล เล่าลือเกียรติ เชฟหนุ่มรุ่นใหม่ที่การันตีฝีมือจากโรงเรียนสอนอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ  และ ยังจบหลักสูตรด้านอาหารไทยและขนมไทยจากโรงเรียนวิชาการโรงแรมแห่งโอเรียลเต็ล มาเป็นผู้ให้คำแนะนำพร้อมลงมือสาธิตเมนูโจทย์ให้เหล่าภรรยาได้จำสูตร

เปิดศึกคำบัญชาจากภรรยาครั้งนี้ อลหม่านขั้นสุดทีเดียว เพราะสามีบางครอบครัวไม่เคยเข้าครัว จะหยิบจับอะไรเลยไม่ถนัด แต่ด้านปอนด์สามีของนุ้ยดูจะได้เปรียบ เพราะเรื่องอาหารคืองานถนัด งานนี้เลยไม่ฟังคำสั่งภรรยาคนสวยสักเท่าไหร่ แต่สุดท้ายรสมือสามีของบ้านใดจะโดนใจจนได้เข้าไปลุ้นเงินแสน

ติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ในรายการ เมนูเมียสั่ง ออกอากาศวันพุธที่ 2 และพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม เวลา 13.00 น. ทางช่อง7 HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

นุ้ย ปอนด์ พร้อมลุย

นุ้ยขอชิม