พ่อชาวกัมพูชา เมาโมโหลูก 4 ขวบ เล่นโทรศัพท์ คว้าขวดเหล้าตีหัวเลือดอาบ

485

พ่อชาวกัมพูชา เมาโหด โมโหลูก 4 ขวบ เล่นโทรศัพท์มือถือห้ามไม่ฟัง คว้าขวดเหล้าฟาดหัวเลือดโชก หน้าบวมปูด

ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณห้องเช่า หมู่ที่ 8 ตำบลบางจาก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ พบภาพชวนสลด เมื่อชาวบ้านอุ้มเด็กชายวัย 4 ขวบ อยู่ในอาการตกใจตัวสั่น สภาพหัวแตก ใบหน้าปูดบวม ที่มือมีบาดแผล เลือดไหลออกมาเปรอะเปื้อนเนื้อตัว อาสากู้ภัยจึงรีบเข้าปฐมพยาบาล ก่อนส่งโรงพยาบาลบางจากให้หมอรักษาบาดแผล

ส่วนผู้ก่อเหตุ เป็นชายอายุ 44 ปี ชาวกัมพูชา ซึ่งเป็นพ่อของเด็ก ยังอยู่ในอาการเมาสุรา นั่งยกมือไหว้ขอไม่ให้ตำรวจ คุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.พระประแดง ในข้อหา ทำร้ายร่างกาย และกระทำความรุนแรงในครอบครัว หลังจากที่ เขา ก่อเหตุ ใช้ขวดสุราฟาดเข้าไปที่ศีรษะของลูกชายตนเอง เป็นแผลแตกขนาดใหญ่เลือดนองเต็มตัว

โดยบอกว่า ลูกชายเล่นโทรศัพท์ นานเกินไป จึงเข้าไปห้ามแต่ไม่เชื่อฟัง ทำให้โมโหคว้าขวดสุราที่ตนเองซื้อมาดื่มจนเมา ตีเข้าที่ศีรษะของลูกอย่างแรง ตำรวจตรวจสอบภายในห้องพักพบมีคราบเลือดกระจายเต็มพื้นและผนังห้องพัก  โดยมีเศษขวดสุราแตกกระจายเต็มพื้น

พลเมืองดีที่เข้าให้ความช่วยเหลือหนูน้อย วัย 4 ขวบ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ขณะที่นั่งเล่น ใกล้กับจุดเกิดเหตุได้ยินเสียงคล้ายคนทะเลาะกัน จากนั้นเห็นเด็กชาย ที่บาดเจ็บถูกพ่อทำร้ายร่างกาย วิ่งหนีออกมาจากห้องพัก และร้องขอความช่วยเหลือ ในสภาพเลือดโชกเต็มตัวจึงรีบเข้าไปช่วยเหลือทันที พร้อมกับโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ กระทั่งจับตัวพ่อใจร้ายรายนี้ได้ทันควัน

ขณะที่ตำรวจได้คุมตัวพ่อรายนี้ไปดำเนินคดีตามกฎหมายพร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและสตรี จังหวัดสมุทรปราการ เข้าให้ความช่วยเหลือและเยียวยาสภาพจิตใจของเด็กต่อไป