ช่อง 7HD ส่ง ณ กาลครั้งหนึ่ง ONCE UPON A TIME YEAR 5 ซีรีส์แฟนตาซีสุดฮิต ลงจอ 6 พ.ค.นี้

1097

สิ้นสุดการรอคอย เรื่องราวการผจญภัยสุดแสนแฟนตาซี “ณ กาลครั้งหนึ่ง ONCE UPON A TIME YEAR 5 ” ที่จะกลับมาสร้างความสนุก และตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่อง ผลงานเรื่องเยี่ยมของผู้เขียนบทภาพยนตร์และบทโทรทัศน์ชื่อดังชุด LOST และ TRON : LEGAZY Edward Kitsis และ Adam Horowitz ดัดแปลงมาจากเทพนิยาย SNOW WHITE และ RUMPLESTILTSKIN เป็นซีรีส์อเมริกันชื่อดัง  ที่ได้รับความนิยมและคำชื่นชมจากนักวิจารณ์เป็นจำนวนมาก นำแสดงโดย จินนิเฟอร์ กูดวิน,  เจนนิเฟอร์ มอริสัน  ลานา พาร์ริลลา, จอช ดัลลัส, เอมิลี เดอ ราวิน, จาเร็ด เอส กิลมอร์, และโรเบิร์ต คาร์ไล, จอร์จีนา เฮค, อลิซาเบธ เลล

ONCE UPON A TIME YEAR เริ่มต้นการผจญภัยเหนือจินตนาการที่ดินแดนแห่งเวทมนต์ กษัตริย์อาร์เทอร์ ได้ออกตามหาดาบเอกซ์แคลิเบอร์ ซึ่งเป็นดาบที่มีอำนาจวิเศษ หรือมีความเกี่ยวข้องกับสิทธิ์อันชอบธรรมในการปกครองแผ่นดิน และมีเพียงกษัตริย์อาร์เทอร์เท่านั้นที่สามารถดึงดาบวิเศษออกจากศิลาได้ แต่ก็ต้องประหลาดใจอย่างมาก เพราะดาบเอกซ์แคลิเบอร์มีเพียงครึ่งเล่มเท่านั้น กษัตริย์อาร์เทอร์จึงตัดสินใจออกตามหาส่วนที่หายไป

เหตุการณ์ตัดมาที่โลกคู่ขนาน ซึ่งเป็นโลกแห่งความจริง ที่เมืองสตอรีบรูค หญิงสาว เอ็มมา สวอน (เจนนิเฟอร์ มอริสัน) ถูกเวทมนต์ด้านมืดพรากไปที่ดินแดนแห่งเวทมนต์ และต้องการทำให้เอ็มมาเข้าสู่ด้านมืด แต่เธอพยายามต่อต้านเพราะไม่ต้องการทำร้ายคนรอบตัว และครอบครัวที่เธอรัก ระหว่างนั้น ครอบครัวของเอ็มมาได้พยายามออกตามหาเธอ และจำเป็นต้องพึ่งเวทมนต์ด้านมืดของแม่มดอย่างเซเลน่า ซึ่งได้นำทุกคนมาสู่ดินแดนแห่งเวทมนต์ และได้พบกับเอ็มมา ระหว่างนั้น กษัตริย์อาร์เทอร์ได้เดินทางมาพบทุกคน ตามคำทำนายของพ่อมดเมอร์ลิน และนำทุกคนมาที่ปราสาทคาเมล็อต เวลาผ่านไป 6 สัปดาห์ ทุกคนถูกเวทมนต์นำกลับมาที่เมืองสตอรีบรูค โดยไม่มีความทรงจำช่วง 6 สัปดาห์ที่หายไป ทันใดนั้นเอ็มมา ก็ปรากฎตัวขึ้น และมีท่าทีที่เปลี่ยนไปไม่เหมือนเอ็มมาคนเดิม เพราะเธอได้เข้าสู่ด้านมืดแล้ว

มาร่วมลุ้นว่า “เอ็มมา” คนเดิมจะกลับมาได้อย่างไร จะคอยปกป้องทุกคนได้หรือไม่ และร่วมท่องไปในดินแดนแห่งเทพนิยายด้วยกันใน “ณ กาลครั้งหนึ่ง ONCE UPON A TIME YEAR 5 ” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.30 น. ทาง ช่อง 7 HD  กด 35 เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 6 พ.ค. นี้