ออกหมายจับพี่เขยโหด บุกยิงศีรษะน้องภรรยาดับคาห้องพัก

665

พี่เขยเลือดร้อน ทะเลาะกับน้องชายภรรยาอย่างหนักจนคุมสติไม่อยู่ บุกไปถึงห้องพัก ชักปืนจ่อยิงเข้ากลางหน้าผากน้องชายภรรยา  1  นัด เสียชีวิตคาที่ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนที่วิ่งหนีตายออกจากห้อง ล่าสุดตำรวจออกหมายจับคนร้ายรายนี้แล้ว 

 

ตำรวจเข้าตรวจสอบสภาพศพนายอัจฉริยะ แสงจันทร์แก้ว  วัย 20 ปี ที่ถูกยิงเสียชีวิตอยู่หน้าประตูห้องพัก บนชั้น 6 ของแมนชั่นแห่งหนึ่ง  ในซอยรามคำแหง 87 เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานครเมื่อคืนนี้ สภาพศพของเขาถูกยิงเข้าที่กลางหน้าผาก 1 นัด เสียชีวิตคาที่บริเวณบานประตูมีรอยกระสุนสองนัด ถูกยิงทะลุผ่านไปโดนผนังห้องน้ำ ส่วนลูกบิดประตูอยู่ในสภาพพังเสียหาย

พยานให้ข้อมูลว่าขณะเกิดเหตุเขาและเพื่อนรวม 4 คนนั่งอยู่ในห้องของนายอัจฉริยะ  จู่ๆได้ยินเสียงเคาะประตูห้องดังขึ้นหลายครั้ง จึงไปส่องดูผ่านตาแมวที่ประตูห้อง เป็นจังหวะเดียวกับที่คนร้ายยิงปืนสวนผ่านประตูมา 2 นัด พวกเขาต้องวิ่งหลบกระสุนกันอลหม่าน  ก่อนที่นายอัจฉริยะจะหยิบขวานจากในห้อง ไปยืนตะโกนคุยกับคนร้ายอยู่บริเวณหน้าประตู ทั้งสองเริ่มมีปากเสียงกันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งคนร้ายถีบพังประตูเข้ามา ใช้ปืนจ่อศีรษะนายอัจฉริยะ เพื่อนๆที่หลบอยู่ในห้องเห็นท่าไม่ดี จึงฉวยโอกาสนี้วิ่งหลบหนีออกมาก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น

สอดคล้องกับคำให้การของพยานอีกราย บอกว่าก่อนเกิดเหตุมีชายต้องสงสัยผิวคล้ำ สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ผมสั้นหยักศกเดินมาสอบถามว่า นายอัจฉริยะ อยู่ห้องหรือไม่ ก่อนหยิบคีย์การ์ดแล้วเปิดประตูเข้าไปในอาคาร ไม่นานก็เดินกลับลงมา แล้วขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่ออกไปอย่างใจเย็น

ต่อมาตำรวจสืบสวนสอบสวนจนทราบว่า คนร้ายคือนายพงษ์พันธ์  รัตนสุวรรณ์ วัย 33  ปี ซึ่งเป็นพี่เขยของนายอัจฉริยะ ก่อนเกิดเหตุนายพงษ์พันธ์ทะเลาะกับภรรยาอย่างหนัก เธอจึงโทรศัพท์หาน้องชายเพื่อที่จะขอไปพักด้วย  แต่นายพงษ์พันธ์ได้แย่งโทรศัพท์ไปคุย  ทำให้เขาและน้องของภรรยาเกิดการโต้เถียงและท้าทายกันขึ้น  หลังวางสายนายพงษ์พันธ์ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักย่านแคราย จังหวัดนนทบุรี มาก่อเหตุที่เขตบางกะปิกรุงเทพมหานคร

ล่าสุดวันนี้ตำรวจได้ขอศาลอนุมัติออกหมายจับ นายพงษ์พันธ์แล้ว และอยู่ระหว่างการเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

 กรองทอง  จันทะบุรม

 รายงาน