แบงค์ – มุกดา เปิดศึกหัวใจ ใน พันธกานต์รัก

1478

แค่ตอนแรกก็ตีกันแล้วจ้า สำหรับ แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ กับ มุก มุกดา นรินทร์รักษ์ สองพระนางคู่กัด จากละครรักโรแมนติก “พันธกานต์รัก” ทาง ช่อง 7HD บอกได้คำเดียวว่า งานนี้แฟนละครเตรียมจดแต้มนับยกกันได้เลย

โดยเฉพาะฉากที่ หนุ่มแบงค์ ซึ่งรับบท พันธกานต์ เอาเงินมาคืนให้ มุกดา ซึ่งรับบท พระพาย ที่บ้าน แต่ดันมาเงียบๆ พระพายเลยนึกว่าโจรเข้าบ้าน คว้าไม้ถูพื้นมาไล่ตี แถมยังมีถังน้ำมาสาดไล่ เจอพระพายจัดเต็มใส่ มีรึพันธกานต์พระเอกแบดบอยจะยอมง่ายๆ คว้าโหลใส่น้ำที่มีต้นไม้ปักอยู่ใกล้ๆ สาดใส่หน้าพระพายแบบตาต่อตาฟันต่อฟันทันที

ฉากนี้ แบงค์ กับ มุกดา อินเนอร์มาเต็ม โดยเฉพาะแบงค์ที่หลังจากต้องรับมือกับมุกดา ในซีนที่ถูกไม้ถูพื้นตี และโดนสาดน้ำใส่เต็มตัว พอถึงฉากที่ตัวเองได้ทีเอาคืนมุกดาบ้าง เมื่อสิ้นเสียงคำสั่งแอคชั่นจากผู้กำกับ แบงค์ก็สาดน้ำจากโหลใส่มุกดาเต็มหน้า งานนี้มุกดาบอกว่านอกจากพี่แบงค์จะเล็งแม่นสาดน้ำใส่เต็มหน้า ยังมีรากต้นไม้แถมอยู่เต็มปากอีกด้วย โชคดีกว่าผู้กำกับปราณีให้แบงค์ดึงต้นไม้ในโหลออกก่อน ไม่อย่างนั้น ทั้งต้นไม้ ทั้งน้ำ คงเต็มหน้ามุกดาไปหมดแน่ๆ

ติดตามเชียร์ตอนแรก! ของมวยคู่จิ้น #พันพาย #แบงค์มุกดา ในละคร “พันธกานต์รัก” วันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

มาคืนเงิน หรือมาทวงเงิน หา?!

มองหน้าท้าทายกันสุด ๆ

หรือจะไฝว้!!

เอ้า ตีกันแล้วจ้า