วัยรุ่นยกพวกตีกันหน้าเวทีหมอลำ ขว้างขวดใส่ หลบแทบไม่ทัน

1007

ไปดูคลิปที่เรียกได้ว่า เกิดขึ้นแทบจะบ่อยครั้ง กับเหตุการณ์ วัยรุ่นยกพวกตีกัน ล่าสุดหน้าเวทีหมอลำชื่อดัง ที่เปิดแสดงในจังหวัดนครพนม กลุ่มวัยรุ่นใช้ขวดขว้างใส่กัน จนผู้ชมต้องหลบกันจ้าละหวั่น

เป็นคลิปเหตุการณ์ชุลมุน ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก รายหนึ่งนำมาโพสต์ไว้ หลังเกิดการทะเลาะวิวาท หน้าเวทีคอนเสิร์ต  ซึ่งกลุ่มที่ทะเลาะกัน ต่างฝ่ายต่างก็โยนขวดใส่กันไปมา เจ้าของคลิป ระบุว่า “เป็นมหกรรมโยนขวดและโยนขึ้นมาถึงบนเวที กระทั่งเจ้าภาพสั่งเลิกการแสดงก่อนเวลา ได้แต่สงสารผู้เฒ่าและผู้แก่และเด็กน้อย ซึ่งคอยหลบขวดแก้วแทบไม่ทัน หมอลำก็ดูฟรียังจะตีกันอีกนะ” หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ และแชร์ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก

โดยพบว่า ขณะที่ วงดนตรีหมอลำชื่อดัง “วงสาวน้อย เพชรบ้านแพง” กำลังเปิดการแสดง ที่บริเวณริมถนน       ทางหลวง 212 สายนครพนม-ธาตุพนม ริมฝั่งแม่น้ำโขง บ้านนาถ่อนท่า อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม เมื่อกลางดึกวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา

ระหว่างนั้นกลุ่มวัยรุ่น ที่เต้นกันอยู่หน้าเวที เกิดทะเลาะวิวาทกันขึ้น ก่อนที่จะขว้างปาขวดเบียร์ใส่กันไปมา             นานประมาณ 4-5 นาที ผู้ชมทั้งผู้เฒ่าผู้แก่และเด็กเล็ก ต่างกระโจนเผ่นหนีแทบไม่ทัน ท่ามกลางเสียงกรีดร้องกันอย่างจ้าละหวั่น ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าควบคุม สถานการณ์ และสั่งยุติการแสดงก่อนเวลาเลิกจริง 1 ชั่วโมง ซึ่งพบเศษขวดแก้วแตกกระจายเกลื่อนหน้าเวที โชคดีมีผู้บาดเจ็บเพียงแค่เล็กน้อย

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก อมรรัตน์ ไชยประเทศ