ระทึก!ซิ่ง จยย.ขนยาบ้าแสนเม็ดฝ่าด่านตรวจถูกไล่ล่าทิ้งรถวิ่งหลบหนี

1067

ระทึก! คนร้ายซิ่งจักรยานยนต์ขนยาบ้าแสนเม็ดฝ่าด่านตรวจหลบหนี ถูกไล่ล่าไกลกว่า 6 กิโลเมตร สุดท้ายยอมทิ้งรถก่อนวิ่งเข้าป่าข้างทาง

ยาบ้า 50 มัดรวม 100,000 เม็ดที่เห็นอยู่นี้ เป็นของกลางที่ชุดปฏิบัติการรักษาความสงบเรียบร้อย กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 5 จังหวัดสตูล ตรวจยึดมาได้ในป่าหญ้าข้างทางบ้านท่าขาม อำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล  ขณะที่คนร้ายวางทิ้งไว้บนรถจักรยานยนต์ที่ขี่มา ก่อนที่จะทิ้งรถและยาบ้าทั้งหมดวิ่งหนีเข้าป่าไป

จากการตรวจสอบพบยาบ้าทั้งหมดอยู่ในถุงพลาสติกสีดำที่ใส่ไว้ในกระเป๋ากระสอบอีกชั้นหนึ่ง โดยเหตุการณ์ระทึกครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ ขณะที่ชุดปฏิบัติการรักษาความสงบเรียบร้อยดังกล่าวกำลังตั้งด่านตรวจความมั่นคง ในเส้นทางบ้านคีรีวง มุ่งหน้าบ้านท่าขาม อำเภอทุ่งหว้า ซึ่งเป็นพื้นที่เชื่อมต่อกับอำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง

โดยที่ระหว่างนั้นพบคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา และมีกระเป๋ากระสอบใส่เสื้อผ้าวางอยู่ในช่องว่างระหว่างขาของคนขี่

เจ้าหน้าที่โบกเรียกให้หยุดรถ ชายดังกล่าวไม่ยอมหยุดกลับบิดคันเร่งขี่รถ ฝ่าด่านตรวจหลบหนีไปไกลกว่า  6 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่จึงขับรถไล่ตามจนกระทั่งคนร้ายไหวตัวทัน ได้ทิ้งรถที่มียาบ้าไว้ข้างทางและวิ่งหนีเข้าป่าอย่างรวดเร็ว ล่าสุดอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี