เจาะเกาะติด หนุ่มเก็บเงินกู้ มอบตัว ยันไม่ได้ข่มขืนเด็กหญิง วัย 14 ปี

416

จากกรณีที่แม่ของเด็กหญิง วัย 14 ปี อออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่ลูกสาวถูกวัยรุ่นแก๊งเงินกู้นอกระบบบุกข่มขืน ล่าสุดวันนี้ผู้ต้องหาเข้ามอบตัวแล้วที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี

มารดาของเด็กหญิง วัย 14 ปี เปิดเผยเหตุการณ์ ที่ลูกสาวของเธอ ถูกวัยรุ่นชายซึ่งเป็นคนเก็บเงินกู้นอกระบบบุกเข้าไปข่มขืนในบ้านพัก เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา เธอเล่าว่าก่อนเกิดเหตุออกไปขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เพื่อหาเงินมาชำระหนี้นอกระบบรายวัน โดยปล่อยให้ลูกสาวอยู่บ้านเพียงลำพัง

ซึ่งปกติช่วงค่ำจะมีชายวัยรุ่นเป็นคนมาเก็บเงิน หลังจากวันที่เกิดเหตุ เธอสังเกตเห็นว่าลูกสาว ซึมเศร้า และดูหวาดระแวง จึงพยายามสอบถามลูกสาวจนรู้ความจริงว่าถูกวัยรุ่นที่มาเก็บเงินกู้บุกเข้ามาข่มขืนในบ้าน และข่มขู่ว่าจะกลับมาฆ่าหากบอกใคร

แม่ของเด็กหญิงวัย 14 ปี เดินทางเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรแสนสุข โดยนำภาพของผู้ก่อเหตุให้กับตำรวจ เพื่อใช้เป็นเบาะแสติดตามตัว ทราบชื่อคือนายกีรติ คำมี หรือปลื้ม อายุ 20 ปี ล่าสุดผู้ต้องหาโพสต์ข้อความและถ่ายทอดสดบนเฟซบุ๊ก ยืนยันว่าเขาไม่ได้ข่มขืนเด็กหญิงหรือข่มขู่ตามที่ผู้เสียหายอ้าง

เขาเล่าว่า รู้จักกับเด็กหญิงผ่านเฟซบุ๊ก วันเกิดเหตุ เด็กหญิงชักชวนเขาให้มาหาที่บ้าน ก่อนจะมีเพศสัมพันธ์กันโดยไม่ได้ข่มขืนหรือบังคับ หลังแม่ของเด็กหญิงทราบเรื่อง เรียกเงิน 1 ล้านบาทจากเขา แต่เขาไม่มีให้ จึงยอมที่จะถูกดำเนินคดี และเดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา

ขณะที่ตำรวจระบุว่า แม้ผู้ต้องหาจะอ้างว่าเด็กหญิงสมยอม แต่ก็ถือว่ามีความผิด เบื้องต้นตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพและอัยการ ร่วมสอบปากคำเด็กหญิง นอกจากนี้เตรียมสอบสวนแม่ของเด็กหญิงเพิ่มเติม เพื่อขยายผลจับกุมแก๊งเงินกู้นอกระบบด้วย ยืนยันให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

สำหรับนายกีรติ ถูกตำรวจแจ้งข้อหา กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินกว่า 15 ปี ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา พบว่าไม่เคยถูกดำเนินคดีมาก่อน

ไพจิตร  ภานนท์

รายงาน