โรเบิร์ต สายควัน ขำไม่ออกลงครัวตามเมียสั่ง!! กระแต อาร์สยาม ขอสวมบทนักชิมคนพิเศษ

2248

รายการ เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand สัปดาห์นี้ได้นักชิมคนพิเศษหุ่นสวย สุขภาพดีเจ้าแม่ขาแดนซ์อย่าง กระแต อาร์สยาม มาร่วมสร้างสีสันพร้อมเผยอาหารที่ชื่นชอบ โดยมีพิธีกรคนเก่ง แหม่ม สุริวิภา เป็นผู้ดำเนินรายการ  และมี โรเบิร์ต สายควัน ตลกชื่อดังควงภรรยาสุดที่รักมาเปิดศึกประชันครัวกับ 2 ครอบครัวทางบ้าน ที่มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ ปล่อยมุกฮา พร้อมระเบิดครัวโชว์ฝีมือจากคำสั่งเมียแบบจัดเต็ม  

ศึกการทำอาหารครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก “เชฟฟาง – ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช” เซฟหนุ่มตี๋ที่มีความรอบรู้เรื่องอาหาร มาเป็นเชฟจานโจทย์  และเปิดเมนูจานโจทย์ที่คุณสามีแต่ละบ้านต้องฟาดฟันประชันฝีมือคือ แกงเผ็ดเป็ดย่าง แค่ชื่อเมนูก็บอกได้คำเดียวเลยว่าน้ำลายไหล แต่ว่าหน้าตาและรสชาติของอาหาร สามีบ้านไหนจะปรุงรสได้ตามคำสั่งของเมีย จนได้ไปชิงเงินแสนรอบสุดท้าย ต้องติดตาม ที่แน่ ๆ เมนูนี้ทำเอาตลกสายฮา โรเบิร์ต สายควัน ถึงกับขำไม่ออกทีเดียว เมื่อโดนเมียสุดที่รักสั่งรัว ๆ

พบความสนุกเสียงฮาลั่นครัวนี้ได้ในรายการ “เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand”  วันพุธที่ 25 และ วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7 HD และ Facebook Live ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7

กระแต นักชิมคนพิเศษ

โรเบิร์ด สายควัน กับภรรยา

ลงครัวเองจ้า

เชฟกับกรรมการดูมุ้งมิ้งกันนะคะ

อร่อยมั้ยไม่รู้ แต่สู้เพื่อเมียคร้าบ

ใครจะชนะ?!

ลุ้นกันในเมนูเมียสั่ง