โบว์ – นิว แท็กทีมบู๊ปกป้อง ฝ้าย ใน สกาวเดือน

1142

ใกล้อวสานเรื่องราวต่างๆ ก็เดินหน้าเข้มข้นไม่หยุด งานนี้ขอบอกว่าละคร “สกาวเดือน” ครบทุกรสจริง ๆ เพราะนอกจากมีฉากฮา ฉากรักโรแมนติกฉากดราม่า แล้ว ยังมีฉากดราม่าปนบู๊เล็ก ๆ ชวนลุ้นอีกด้วย

 เมื่อ กัณหา (ฝ้าย นิชานันท์) จับได้ว่า ศักรินทร์ (เจจินตัย) ผู้ชายที่ตัวเองรักนั้นเลวร้ายอย่างที่ใครๆบอก เพราะจับได้ว่าเขาแอบมีผู้หญิงอื่น และเมื่อ ศักรินทร์ เห็นว่าความแตกเลยลงไม้ลงมือทำร้ายและบังคับให้กัณหาเปิดตู้เซฟเอาเงินทั้งหมดมาให้เขา กระต่าย (โบว์ เมลดา)เห็นท่าไม่ดีรีบเข้าไปขวางเลยโดนซัดหน้าหงายมาเต็มๆ

 ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านท่าไม้ กระทุ่มแบน ถึงคราวนิว, โบว์, ฝ้าย และ เจจินตัยต้องพะบู๊กันบ้าง นอกจากจะต้องประชันอารมณ์กันอย่างหนัก  เจจินตัยต้องแสดงลงไม้ลงมือซ้อมฝ้าย โดย โบว์ พยายามเกลี้ยกล่อมให้หยุด แต่เขากลับพุ่งถลาเข้าไปตบ ฝ้าย ด้านโบว์เอาตัวเองเข้าบังไม่ให้ฝ้ายต้องเจ็บ ดีที่ นิว กลายเป็นพระเอกขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยงานนเลยได้เห็น 2 หนุ่มแลกหมัดกันอย่างพอหอมปากหอมคอ ยอมเล่นจริง แต่ต่างจังหวะดี เพราะถึงจะเล่นจริง แต่รู้มุมบู๊ เลยผ่านฉากบู๊เล็ก ๆ ได้ฉลุย

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด คืนวันอาทิตย์ที่ 22เม.ย.นี้เวลา20.00 น. ทาง ช่อง 7HD กด35และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channelหรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 อากัณโดนซะแล้ว

โดนหนักมาก

อย่าทำอากัณนะ!!

ทรงกลดมาช่วยแล้ว

กัณหาซึ้งใจหลานต่าย

กว่าได้คิดกัณหาก็เจ็บตัว เจ็บใจซะแล้ว