แจ้งจับเจ้าของหอพักใช้ไฟช็อต-ข่มขืนสาว ม.5 พ่อแม่จี้คดีเผยลูกผวาหนัก

1001

พ่อแม่โร่ จี้ตำรวจเร่งดำเนินคดีเจ้าของหอพัก ในเมืองหาดใหญ่ ใช้ไฟช็อต ลูกสาววัย 18 ปี นักเรียนชั้น ม.5 ที่ไปเช่าห้องไว้เรียนพิเศษ ก่อนลงมือข่มขืน เผยลูกสาวสภาพจิตย่ำแย่ต้องพบแพทย์จิตเวชเยียวยา

ที่ สภ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พ่อและแม่ พร้อมลูกสาว วัย 18 ปี เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับ รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.หาดใหญ่ กรณีลูกสาวถูกเจ้าของหอพักข่มขืน หลังจากแจ้งความไว้แล้วเมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา พร้อมกับร้องเรียน ขอความเป็นธรรมผ่านสื่อมวลชนด้วย เนื่องจากกลัวว่าเรื่องจะเงียบ พร้อมเรียกร้องให้ทางตำรวจเร่งดำเนินคดีกับเจ้าของหอพักอย่างถึงที่สุด

ผู้เป็นพ่อได้เปิดเผยว่า ลูกสาวอายุ 18 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในช่วงปิดเทอมได้เดินทางมาเรียนพิเศษที่ อำเภอหาดใหญ่ โดยเช่าห้องอยู่กับเพื่อนอีกคน ที่หอพักแถวถนนสามชัย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ แต่ปรากฏว่าเมื่อช่วง 10 โมงของวันที่ 11 เมษายน ฝักบัวห้องน้ำในห้องพักเกิดเสีย ลูกสาวจึงได้ไปแจ้งให้เจ้าของหอพักมาซ่อม ซึ่งช่วงนั้นลูกสาวอยู่ในห้องคนเดียวเพราะเพื่อนมีเรียนตอน 7 โมงเช้า จึงออกไปก่อน

โดยเจ้าของหอพักมีอายุประมาณ 40 ปี ได้หิ้วกระเป๋าเครื่องมือช่างขึ้นไปซ่อมให้ ซึ่งลูกสาวก็อยู่ภายในห้องด้วย แต่ระหว่างนั้นเจ้าของหอพักได้เรียกลูกสาวให้ไปช่วยบิดน็อตอ้างว่ามือใหญ่ล้วงเข้าไปไม่ได้ แต่ขณะกำลังเอื้อมมือเข้าไปนั้น ได้ถูกเจ้าของหอพักใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าจี้เข้าที่เอวซ้ายจนล้มลงและอ่อนแรง ก่อนที่จะถูกอุ้มตัวไปข่มขืนบนเตียงนอน โดยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ก่อนเจ้าของหอพักจะหลบหนีไป

พ่อผู้เสียหายบอกว่า ต้องการให้ตำรวจ เร่งดำเนินคดีกับเจ้าของหอพักรายนี้โดยเร็วที่สุด เนื่องจากรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาว ขณะนี้สุขภาพจิตลูกสาวย่ำแย่มาก หลังจากนี้จะนำไปพบแพทย์ด้านจิตเวชอีกครั้งหนึ่ง            เพื่อช่วยดูแลและเยียวยาสภาพจิตใจ”