โบว์ เขิน แฟนละคร สกาวเดือน แซวบท กระต่าย เล่นเป็นตัวเอง

1063

ทำเอาแฟนละครหลายคนหลงรักกันถ้วนหน้า สำหรับนางเอกสาว โบว์ – เมลดา สุศรี ที่รับบท กระต่าย ในละครเรื่อง สกาวเดือน ทาง ช่อง 7HD เพราะดีกรีความกวนมันยียวนชวนหมั่นไส้ปนเอ็นดู จนโลกโซเชียลพูดกันหนาหูว่าสาวโบว์เล่นเป็นตัวเองซะเหลือเกิน

“ขอบคุณแฟนๆ ที่ชอบนะคะ ตอนนี้ไปไหนก็มีแต่คนถามว่าตัวจริงกับในละครตอนสวมคาแร็กเตอร์ กระต่าย นิสัยเหมือนกันมั้ย ในไอจีก็มีแต่คนส่งข้อความมาแซว โบว์ตอบเลยค่ะว่าจริงๆ ก็คล้ายนะคะ (หัวเราะ) อาจจะคล้ายตรงที่โบว์เป็นคนตลก อารมณ์ดี มีนิสัยห้าวๆ มีอะไรก็พูดตรงๆ แมนๆ กันไปเลย แต่คงจะไม่บู๊เหมือนเด็กผู้ชาย หรือแกล้งคนอื่นหนักเท่ากระต่าย ตอนนี้เรื่องราวในละครมาถึงตอนที่กระต่ายเปลี่ยนจากเด็กแก่นเซี้ยวเป็น สกาวเดือน ที่โตเป็นสาวสวยดูสง่างามแล้วค่ะ (ยิ้ม) และความรู้สึกที่มีต่อพระเอก ซึ่งก็คือ พี่นิว (วงศกร ปรมัตถากร) ก็จะเริ่มค่อยๆ ชัดเจนขึ้น แต่ก็ยังมีอุปสรรคอีกมากมายให้แฟนๆ ได้ลุ้นกัน กว่าพระนางจะรักและเข้าใจกันได้มันไม่ใช่เรื่องง่าย เอาเป็นว่าจากนี้เรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”  

ติดตามชมละคร “สกาวเดือน” ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

พี่กลดคอนเฟิร์มความแสบ

กระต่ายเวอร์ชั่นหวานก็มีนะคะ