วอนตำรวจเร่งล่าตัว โจรงัดร้านขโมยโทรศัพท์มือถือซ้ำซาก สูญเงินเกือบล้าน

444

เจ้าของร้านขายโทรศัพท์มือถือ วอนตำรวจเร่งล่าตัวคนร้ายก่อเหตุซ้ำซาก งัดร้านเข้ามาขโมยโทรศัพท์หลายครั้ง สูญเงินเกือบ 1 ล้านบาท

จากภาพจะเห็นว่าคนร้ายเป็นชายใส่เสื้อคลุมแขนยาวสีดำ ใช้ฮู้ดคลุมศีรษะ สะพายกระเป๋าคาด ย่องเข้ามาไปร้านขายโทรศัพท์มือถือ โดยเขาได้ก้มดูตามตู้และชั้นวางต่างๆ ก่อนจะหยิบไอแพดออกมาจากตู้ จากนั้นก็เดินวนเวียนอยู่ในร้าน ใช้ไฟฉายส่องเข้าไปในตู้เพื่อเลือกของและยังพยายามเปิดลิ้นชักอย่างใจเย็น โดยไม่สนใจว่าเจ้าของร้านนอนอยู่ในห้องถัดไป

คนร้ายยังย่ามใจ เดินไปส่องดูในห้องที่เจ้าของร้านนอนหลับอยู่ก่อนจะเดินกลับออกมา  เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 18 เมษายน

นายวันชัย เรืองทอง เจ้าของร้านขายโทรศัพท์มือถือแห่งหนึ่ง ริมถนนมาลัยแมน ตำบลสวนแตง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี เล่าว่าถูกคนร้ายเข้ามาขโมยโทรศัพท์มือราคาแพงไปรวมกว่า 30 เครื่อง มูลค่ากว่า 300,000 บาท โดยคนร้ายได้งัดหน้าต่างชั้นสองแล้วลงมาชั้นล่าง ขโมยโทรศัพท์มือถือที่อยู่ในตู้กระจกและลิ้นชัก เลือกเฉพาะที่มีราคาแพงไปเท่านั้น เขาบอกด้วยว่าเคยถูกคนร้ายเข้ามาขโมยโทรศัพท์หลายครั้ง คิดเป็นมูลค่าความเสียหายรวมเกือบ 1 ล้านบาท

ผู้เสียหายต้องการให้ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีเพราะถือเป็นการก่อเหตุซ้ำซาก ทั้งที่ร้านของเขาอยู่ห่างจากป้อมตำรวจเพียง 300 เมตร แต่คนร้ายยังกล้าลงมือ