น้องชายบุกยิงพี่ชาย-พี่สะใภ้ ก่อนยิงตัวตายตามดับคาบ้านหรู

853

เกิดเหตุสลด เมื่อน้องชายบุกยิงพี่ชายและพี่สะใภ้ ก่อนยิงตัวตายตาม เสียชีวิตรวม  3 ศพภายในบ้านหรูย่านบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ตำรวจเผยปมสังหารเกิดจากความขัดแย้งภายในครอบครัว

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านหรู 3 ชั้น ภายในซอยสามัคคีธรรม2 อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ตำรวจพบศพนายจำนงค์  อ่างทอง อายุ 59 ปี เป็นเจ้าของธุรกิจผลิตปุ๋ย และเป็นเจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่ที่ชั้น 3 สภาพนอนคว่ำหน้า ถูกยิงที่ลำตัว 2 นัด ศีรษะ 2 นัด ใกล้กันพบศพนางสาวรุจิกาญจน์ อริยรุ่งวุฒิกรณ์ อายุ 37 ปี เป็นภรรยาของนายจำนงค์ สภาพถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 2 นัด  ลำตัว 3 นัด และยังพบว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน

ส่วนที่ชั้น 1 ของบ้านพบศพนายนิพนธ์ อ่างทอง อายุ 55 ปี เป็นน้องชายของนายจำนงค์ ถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด และพบปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ข้างลำตัว 1 กระบอก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

พยานให้ข้อมูลว่าได้ยินเสียงปืนดังออกมาจากบ้านหลังดังกล่าวจำนวนหลายนัด จึงวิ่งไปดูบริเวณหน้ารั้วบ้าน พบว่าบ้านถูกเปิดประตูทิ้งไว้  แต่ไม่เห็นว่ามีคนอยู่ด้านใน กระทั่งมาทราบว่าเจ้าของบ้านและภรรยาถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

ตำรวจเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนายจำนงค์และภรรยากำลังพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน จากนั้นมือยิง คือนายนิพนธ์ ซึ่งเป็นน้องชายแท้ๆของนายจำนงค์ ได้บุกเข้ามาในบ้านพัก ก่อนก่อเหตุยิงพี่ชายและพี่สะใภ้ แล้วยิงตัวตายตาม ส่วนปมสาเหตุเกิดจากความขัดแย้งภายในครอบครัว ซึ่งเป็นปัญหาเรื้อรังไม่สามารถตกลงกันได้