ตร.ภูเก็ต เร่งตามตัวคนสาดสีทาบ้าน ใส่รถหรู เล่นสงกรานต์สุดพิเรนทร์

579

ตำรวจภูเก็ตเร่งสืบหากลุ่มคนเล่นสงกรานต์พิเรนทร์สาดสีทาบ้าน ใส่รถหรูเสียหายทั้งคัน

จากกรณีที่มีเจ้าของรถหรูโพสต์คลิป ความเสียที่เกิดขึ้นหลังถูกสีทาบ้านสาดใส่ในวันสงกรานต์ ระหว่างที่ใช้เส้นทางสนามบินภูเก็ต มุ่งหน้าหาดป่าตอง ถนนสายหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต เพื่อเลี่ยงรถติด

ขณะที่นางสาวธวัลรัตน์ แซ่ตัน เจ้าของรถกระบะก็โพสต์ภาพของรถ ที่ถูกสีทาบ้านสาดใส่เช่นกัน โดยบอกว่า ช่วงบ่ายวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมาพาญาติไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่หาดในยาง แต่ระหว่างทางที่กลับออกมา บริเวณปากทางเข้าวัดในยาง มีคนเล่นน้ำสงกรานต์เป็นจำนวนมากทั้งชาวไทยและชาวเมียนมา โดยก็มีคนสาดน้ำและสีใส่รถ ซึ่งตอนแรกคิดว่าเป็นแป้งธรรมดา

แต่เมื่อกลับถึงบ้านจะล้างรถ ปรากฏว่า ล้างไม่ออกเพราะจากที่คิดว่าเป็นแค่แป้ง แต่กลับเป็นสีทาบ้านที่ถูกสาดใส่รถ เพื่อนที่เป็นช่างบอกว่า ถ้าจะให้เหมือนเดิมต้องทำสีใหม่เท่านั้น จึงตัดสินใจไปแจ้งความ และโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพราะถือว่าเป็นการเล่นสงกรานต์สุดพิเรนทร์ ที่สร้างความเสียหายให้คนอื่น

ล่าสุด พันตำรวจเอกกิติพงษ์ คล้ายแก้ว ผู้กำกับการตำรวจภูธรสาคู บอกว่า มีเจ้าของรถเก๋ง และรถกระบะ อีก 4 คน มาแจ้งความว่า ถูกสีทาบ้าน สาดใส่รถจนเสียหาย สอบสวนเบื้องต้น คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นกลุ่มคนงานก่อสร้าง ในบริเวณดังกล่าว ซึ่งได้เร่งให้ชุดสืบสวนหาคนสาดสี มาดำเนินคดีตามกฏหมาย เพราะทำให้ทรัพย์สินของคนอื่นได้รับความเสียหาย

ขอบคุณภาพจาก FB โดย Pornchai Maya Khansai