ซิ่งกระบะฝ่าไฟแดงชนเก๋ง-เด็กกระเด็นตกรถบาดเจ็บ 4 คน

1031

คนขับซิ่งกระบะฝ่าไฟแดง รีบพาเด็กไปเล่นสงกรานต์ รถเสียหลักชนรถเก๋ง และพุ่งข้ามเลนไปชนรถอีกคัน เด็กหญิง 4 คน นั่งหลังกระบะกระเด็นตกรถ บาดเจ็บสาหัส

กล้องวงจรปิดบริเวณสามแยกไฟแดงกำนันวิรัตน์ ฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าอำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จับภาพนาทีระทึกเหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้เอาไว้ได้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อเวลาบ่ายโมงของเมื่อวานนี้ ขณะที่รถที่อยู่ฝั่งที่กำลังจะเลี้ยวขวา เป็นช่วงที่เปลี่ยนจากสัญญาณไฟแดงเป็นไฟเขียว

โดยที่ขณะนั้น มีรถกระบะสีดำ ที่จอดอยู่ข้างหน้าสุด ได้เคลื่อนตัวออกไป และมีรถเก๋ง สีบรอนซ์เงิน ขับตามหลังไปในระยะกระชั้นชิด จนกระทั่งถึง ช่วงทางเลี้ยว ปรากฏว่า จู่ก็มีรถกระบะ สีบรอนซ์เงิน วิ่งฝ่าไฟแดงมาจากทางด้านซ้ายด้วยความเร็ว และเฉี่ยวชนรถเก๋ง คันดังกล่าวเข้าอย่างจัง

จนรถกระบะ พุ่งข้ามเกาะกลางถนน ไปชนรถเก๋งอีกคันที่จอดติดไฟแดงอยู่ เป็นเหตุให้เด็กหญิงทั้งหมด 4 คนที่นั่งอยู่ในท้ายกระบะ ซึ่งมีถังใส่น้ำเล่นสงกรานต์มาด้วย กระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บสาหัสไปตามๆกัน เป็นเด็กหญิงอายุระหว่าง 9 -12 ปี

สำหรับเหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้น ขณะที่ชายคนขับรถกระบะ กำลังขับรถพาลูกและหลานสาว ไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่วัดเจดีย์หอย จนกระทั่งมาถึงจุด เกิดเหตุเป็นช่วงเปลี่ยนระหว่างสัญญาณไฟเหลือง เป็นไฟแดง ชายคนขับจึงเร่งเครื่องมาด้วยความเร็ว โดยไม่ทันได้ดูรถที่เลี้ยวข้างหน้าเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นดังกล่าว