เวที เทพีสงกรานต์กรุงเทพ คึกคัก ลุ้นผลสาวงามคนแรกที่คว้ามงกุฎ

1280

‘กรุงเทพมหานคร’ ร่วมกับ ‘มูลนิธิโอม’ จัดงานประกวด  “เทพีสงกรานต์กรุงเทพ” ขึ้น ซึ่งอยู่ภายในงาน ‘เทศกาลมหาสงกรานต์กรุงเทพมหานคร ประจำปี 2561’  ที่กรุงเทพมหานครจัดขึ้น ณ สวนลุมพินี โดยมี พลตำรวจเอก อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธี

บรรยากาศงานประกวด “เทพีสงกรานต์กรุงเทพ” รอบตัดสิน เต็มไปด้วยรอยยิ้มของประชาชนและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาร่วมชมกันแน่นงาน ต่างรอลุ้นรอเชียร์เทพีแต่ละรุ่นกันใหญ่

ผลตัดสินในแต่ละรุ่นมีดังนี้ เทพีสงกรานต์กรุงเทพ ที่ถือเป็นครั้งแรกที่กรุงเทพมหานครจัดการประกวด จึงเป็นมงกุฎแรกที่เกิดขึ้น และผู้ที่คว้ามงกุฎแรกไป  ได้แก่ นางสาวอรรมณี อุ่นเมือง รองอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวกัณติชา วิลเลี่ยมส์ รองอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวเกวลี อริยะทรัพย์

 เทพีสงกรานต์ลายคราม  ผู้ชนะได้แก่ เบญญลักษมิ์ ตุลยสุวรรณ รองอันดับ 1 ณุกูล สุขศิลา และรองอันดับ 2 จินต์พัฒน์ แก้วนิลกุล รุ่นหนูน้อยสงกรานต์ ผู้ชนะ ได้แก่ เด็กหญิงวิชญาพร แสนป้อ และรองหนูน้อยสงกรานต์ ได้แก่ เด็กหญิงพิมพ์รดา ธนภัคอัครานนท์ , เด็กหญิงจิราภัสร์     ศรวิจิตติวรรณ และ เทพีสงกรานต์เบาหวิว ได้แก่ สิฎฐิญา ฤทธิ์เดช และรองอันดับ 1 พิชญธิดา สังคสิน รองอันดับ 2 ได้แก่ สุพรรษา พันกะหรัด

และนอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษ มิสสงกรานต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอบให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่โดดเด่น งดงามโดนใจ ได้แก่ มิส ลินดา จากประเทศแคนาดา  นอกจากนี้พระเอกหนุ่ม นิว วงศกร ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน พร้อมทั้งมีการแสดงบนเวทีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแสดงศิลปะพื้นบ้านจาก 3 น้า น้านงค์ น้าโย่ง และ น้าพวง เรียกเสียงหัวเราะจะผู้ชมตลอดงาน และยังมีเหล่านักแสดงช่อง 7 โบว์ เมลดา ,เอส กันตพงศ์ และ กรีน อัษฎาพร มาโชว์เสียงร้องสุดไพเราะ และเอ็นเตอร์เทนเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมสร้างสีสันให้กับงานอย่างมากมายอีกด้วย

เหล่าเทพีสงกรานต์ในปีนี้

เทพีสงกรานต์กรุงเทพ และรองอันดับ 1 – 2

หนูน้อยสงกรานต์และรองชนะเลิศทั้ง 2 คน

เทพีสงกรานต์ลายคราม

เทพีสงกรานต์เบาหวิว

มิสสงกรานต์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำปีนี้

นิว กรรมการกิตติมศักดิ์

เหล่าพิธีกร และนักแสดงจากช่อง 7 มามอบความสุข

เอส กันตพงศ์

กรีน อัษฎาพร

โบว์ เมลดา

กรีน – เอส

โบว์ – เอส

เราสามคน

สนุกกันสุดเหวี่ยง

น้านงค์ น้าโย่ง และ น้าพวง

 

เทพีสงกรานต์กรุงเทพรับมงกุฎ

ผู้ว่ากรุงเทพฯ มอบรางวัล

ถ่ายภาพที่ระลึก

ผู้แข่งขันโชว์การแสดง

เทพีสงกรานต์ลายครามรับรางวัล

กรรมการทุกคนตั้งใจให้คะแนนมาก

หนูน้อยสงกรานต์รับรางวัล

ผู้ชนะเทพีสงกรานต์เบาหวิวรับรางวัลจากท่านผู้ว่า กทม.

เทพีสงกรานต์เบวหวิวรับสายสะพาย

สาว ๆ อินเตอร์เข้าร่วมประกวด

มิสสงกรานต์อินเตอร์ฯ แล้วจ้า