นิว เลิกฟอร์ม เอ่ยปากบอกรัก โบว์ ใน สกาวเดือน

1468

 

ยิ่งออกอากาศ เรื่องราวก็เข้มข้น ชวนลุ้นทุกตอนจริงๆ สำหรับละครเรื่อง “สกาวเดือน” ที่ผลิตโดย ค่ายมีเดีย ซีน ในเครือ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ที่ตอนนี้เรื่องหัวใจเริ่มชุลมุน กลายเป็นรักสามเส้าว่าสุดท้ายจะลงเอยอย่างไร

มาถึงฉากที่ลูกหลานครอบครัวราชไมตรีจัดงานวันเกิดให้ หลวงราชไมตรี (อุ้ย เกรียงไกร) ซึ่งทรงกลด (นิว วงศกร) และ ทรงมณี (ต่อง สาวิตรี) ก็มาร่วมงานนี้ด้วย แต่บรรยากาศในงานเริ่มครุกรุ่น  เมื่อทรงกลดเข้ามาห้ามผู้ชายที่กำลังต่อยกันเพราะแย่งกันจีบ กระต่าย (โบว์ เมลดา) และทรงกลดเรียกต่ายมาต่อว่าพร้อมทั้งพูดจาดูถูกหาว่ากระต่ายปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ผู้ชายเข้าถึงง่าย กระต่ายไม่พอใจและไล่ให้ทรงกลดออกไปจากชีวิต แต่ทรงกลดไม่ไปแถมยังบอกรักกระต่ายมานานแสนนาน กระต่ายได้ยินถึงกับอึ้ง สะบัดมือตบหน้าทรงกลดไม่ยั้ง เพราะที่ผ่านมากระต่ายเป็นแม่สื่อให้ทรงกลด รัก อาเล็ก (เพลง กวิตา)

งานนี้บอกได้คำเดียวว่าซีนอารมณ์มาเต็มโดยเฉพาะโบว์ที่ต้องแบกน้ำตาไว้เป็นโอ่งเพื่อฉากนี้ ส่วนนิวสปิริตแน่น ยอมให้ตบแบบไม่ยั้ง

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ในละคร “สกาวเดือน” คืนวันเสาร์ที่ 14 เมษายนเวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ทุกคนรักพ่อปู่

พี่รักต่าย

พ่อปู่ได้ยินแล้วแทบทรุด

อะไรนะ?!

เพี๊ยะ!!!

พ่อปู่!!