นิว – โบว์ ควงคู่ฉลองสงกรานต์ที่สวนลุมฯ เสิร์ฟความสนุกจัดเต็มพบแฟน สกาวเดือน

1009

ด้วยกระแสการตอบรับ “สกาวเดือน” จากแฟนละครที่ไม่หยุดยั้ง  ค่ายมีเดีย ซีน ในเครือ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ผู้ผลิตละคร  เลยขอตอบแทนแฟน ๆ  ในวันสงกรานต์ด้วยการส่งคู่พระนาง “นิว วงศกร” และ “โบว์ เมลดา” มาพบแฟน  ๆ อย่างใกล้ชิด กับกิจกรรม “สกาวเดือน  พบแฟน ร่วมสนุกสงกรานต์”  ในงาน เทศกาลมหาสงกรานต์กรุงเทพมหานคร ที่กรุงเทพมหานครจัดขึ้น ณ สวนลุมพินี

งานนี้มีแฟน ๆ มารอร่วมกิจกรรมครั้งนี้กันแน่น และเมื่อ นิว และ โบว์ มาถึงงานด้วยชุดหล่อสวยแบบไทย ๆ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศงานฉลองสงกรานต์ ก็มีเสียงกรี๊ดรับจากแฟน ๆ สนั่นลานสวนสนุกทันที  เล่นเอานิวโบว์เป็นปลื้ม แล้วทั้งคู่ก็อาสาเอ็นเตอร์เทนแฟน ๆ ด้วยการร่วมเล่นเกมกับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นเกมเปิดศึกปาโป่ง ที่งานนี้หัวหน้านิว จะประจำทีมทรงกลด และ หัวหน้าโบว์ จะประจำทีมกระต่ายแสนซน แฟน ๆ ที่ร่วมกิจกรรมอยู่ทีมไหน ก็ต้องแม่นยำกับการปาโป่งกันสุด ๆ เพื่อชิงตำแหน่งทีมผู้ชนะ หรือจะเป็นเกมทดสอบรัก มาทดสอบว่าใครเป็นแฟนละครตัวจริงของสกาวเดือน เรียกว่าแต่ละเกมสนุก ได้รางวัลสุดพิเศษ แถมยังได้ใกล้ชิดกับพระนางขวัญใจอีกด้วย

 จบกิจกรรม “นิว-โบว์”  ขอกล่าวขอบคุณแฟน ๆ พร้อมกับ ชวน ติดตามละคร “สกาวเดือน” ให้ดี  เพราะเรื่องราวกำลังเข้มข้นสุด ๆ  ต่อจากนี้ห้ามพลาดเลยสักตอน  ทุกศุกร์  เวลา 20.05 น. และ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 7 HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

พูดคุยกับแฟน ๆ 

 แฟน ๆ มากันอบอุ่น

รุมทุกองศา

โบว์เล่นเกมละนะ

นิว ปาโป่ง

ชี้เป้าให้แฟน ๆ

ปาไม่เป็นก็โยนเลยพี่

คนนี้อาสุดที่รักคนไหนของต่ายคะ

กอดแนบแน่น

แฟนคลับรุ่นเด็ก

ประชันแดนซ์

นิวจับหน้าน้องหันมองโบว์ชัด ๆ 

จะเขินไปไหนจ๊ะ