รวบได้แล้ววัยรุ่น 4 คน ลวงสาว 18 ปี ไปรุมโทรม

953

หญิงสาววัย 18 ปี ถูกเพื่อนชายที่รู้จักกันล่อลวงไปยัง เพิงพักก่อนร่วมกับเพื่อนรวม 6 คน บังคับขืนใจในลักษณะรุมโทรม ล่าสุดตำรวจรวบตัวคนร้ายได้แล้ว 4 คน

ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหา ที่จับได้ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังจุดเกิดเหตุ บริเวณเพิงพักไม่มีเลขที่ท้ายซอยเลี่ยงเมืองนนทบุรี 15/8 อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี พร้อมแจ้งข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เวลาประมาณเที่ยงคืน วันที่ 7 เมษายน ที่ผ่านมา หญิงสาว อายุ 18 ปี ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ว่า ถูกนายก็อต ซึ่งรู้จักกันมาก่อน ชักชวนให้ไปนั่งรถจักรยานยนต์เล่น แถวสะพานเจษฎาบดินทร์ ด้วยความไว้ใจจึงนั่งรถไปด้วย แต่นายก็อต กลับขี่รถพาไปที่เพิงพัก ดังกล่าว ซึ่งมีพวกของนายก็อต อีก 5 คน นั่งดื่มเหล้ารออยู่ ก่อนที่ทั้งหมดจะช่วยกันใช้กำลังบังคับข่มขืนในลักษณะรุมโทรม

ล่าสุดตำรวจตามจับผู้ก่อเหตุได้แล้ว 4 คน จากทั้งหมด 6 คน ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ซึ่งจะนำตัวส่งฝากขังต่อศาลในวันนี้ ส่วนผู้ต้องหา ที่เหลืออีก 2 คน อยู่ระหว่างขออนุมัติหมายศาล ออกหมายจับ และจะเร่งติดตามจับตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป