อลังงานสร้างฉากงานเลี้ยง สกาวเดือน โบว์ เป็นแม่สื่อ วางแผน นิว ขอแต่ง เพลง

1872

สร้างความสนุกสนานมาตั้งแต่ต้นเรื่อง ล่าสุดแม่กระต่ายน้อยแสนซนอย่าง โบว์ เมลดา ขอทำตัวเป็นแม่สื่อวางแผนให้ นิว วงศกร  ขอสาว เพลง กวิตา แต่งงาน  แต่อย่าเพิ่งตกใจไปนะจ๊ะ เพราะแผนการที่ว่าเป็นเพียงแค่ฉากหนึ่งในละคร สกาวเดือน เท่านั้นเอ๊ง

เป็นฉากที่ ท่านชายสดายุ (อานัส ฬาพานิช) เปิดวังจัดเลี้ยงต้อนรับ ท่านหญิงนัยเนตร (ใจบัว ฮิดดิง) โดยเชิญครอบครัวราชไมตรีมาร่วมในงานเลี้ยงนี้ด้วย งานนี้ สกาวเดือน (โบว์) เห็นว่าเป็นโอกาสดีที่จะทำให้ อาเล็ก (เพลง) เชื่อใจว่า ทรงกลด (นิว) ไม่ได้มีใจให้สาวอื่น  เลยวางแผนให้ทรงกลดหาจังหวะตอนเต้นรำกับอาเล็กพูดเรื่องขอแต่งงานซะเลย

ฉากนี้ถ่ายทำที่ เรือนประกายเพชร ปากเกร็ด งานนี้เนรมิตฉากงานเลี้ยงออกมาอลังการสุดๆ บรรดานักแสดงแต่ละคน หน้าผมจัดเต็ม แถมแต่งชุดเต็มกันสุด ๆ นอกจากนี้เพื่อให้สมกับที่เป็นฉากเต้นรำ บรรดานักแสดงต้องไปเรียนเต้นรำกับ Choreographer ก่อนถึงวันถ่ายจริงอีกด้วย

ติดตามชมความสวยงามสุดอลังการของฉากงานเลี้ยง และลุ้นไปพร้อมกันว่า ทรงกลดจะขออาเล็กแต่งงานได้สำเร็จไหม ในคืนวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม เวลา 20.15 น.  ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ต่ายหล่อมั้ยฮะ

บ้านราชไมตรีมีแต่คนสวย ๆ นะคะคุณปู่

พี่ชาย กับ น้องหญิง เต้นรำด้วยกัน

ฮั่นแน่ รู้จักถึงขั้นจับมือถือแขนทรงกลดด้วย

ลีลาลีลาศ เลิศ!

ใครเห็นต่ายบ้าง

มาทำเท่อยู่กับสราวุธนี่เอง

สวยหล่อสมเป็นอาเล็ก และทรงกลด

แอบดูอะไรน่ะต่าย

มีคนใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวล่ะ