สามีหึงโหดขับรถไล่ยิงภรรยา 9 นัด รถไถลตกคลองและยิงตัวเองตายตาม

860

สามีหึงโหด ขับรถไล่ยิงภรรยา จนร่างพรุนถึง 9 นัด รถไถลตกคลองเสียชีวิต ก่อนใช้ปืนยิงตัวเองตายตามหนีความผิด

เหตุการณ์สลดในครอบครัวครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ บนถนนสายสายบ้านโพธิ์ใหญ่-บ้านเสี้ยว อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ โดยที่เกิดเหตุ พบศพนายประสิทธิ์ คนฉลาด อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่ประจำโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล แห่งหนึ่ง ในจังหวัดชัยภูมิ ถูกยิงที่ขมับขวาเสียชีวิต ในรถกระบะ สีดำ ขณะกำลังจอดติดเครื่องอยู่ข้างทาง ในสภาพกำปืนขนาด 9 มิลลิเมตรอยู่ในมือ

จากการตรวจสอบใกล้กัน พบ รถเก๋ง สีขาว ตกอยู่ ในคลองข้างทาง โดยมีร่างของคนขับคือ นางสาวกรรณิการ์ สีนิรันดร์ อายุ 38 ปี พยาบาลประจำโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล อีกแห่งหนึ่งและเป็นภรรยาของนายประสิทธิ์ ถูกยิงด้วยปืนขนาดเดียวกัน เสียชีวิตจมกองเลือด

มีบาดแผลกระสุนเข้าที่หน้าผาก 1 นัดและตามลำตัว อีก 8 นัด จากการสอบสวนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ได้ยินเสียงรถตกลงไปในคลอง และได้ยินเสียงปืนดังหลายนัด จึงรีบวิ่งมาดู พบ รถเก๋ง อยู่ในคลอง มีหญิงคนขับติดอยู่ภายใน จึงช่วยขึ้นมา แต่พบว่า ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่ญาติของทั้งสองฝ่าย ซึ่งมาดูศพในที่เกิดเหตุ บอกว่า ทั้งคู่แต่งงานอยู่กินกันมากว่า 15 ปีแล้ว ระยะหลังมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้งและทำร้ายร่างกายกัน โดยมีสาเหตุมาจากการหึงหวง จนกระทั่งฝ่ายภรรยาต้องกลับไปอยู่บ้านของตัวเอง แต่ก็ถูกสามีตามไปข่มขู่หลายครั้ง จนมาก่อเหตุสลดขึ้นดังกล่าว