เบลล่า ธอร์น เผยเสน่ห์ละลายใจหนุ่มฮอต แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ ใน MIDNIGHT SUN

1063

 

MIDNIGHT SUN ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์รักโรแมนติก – ดราม่าที่นำเสนอพล็อตโดนใจแฟน ๆ ชวนอินขั้นสุดกับเรื่องราวของ เคธี่ (เบลล่า ธอร์น) สาวน้อยวัย 17 ปีที่เติบโตมากับโรคแพ้แสงแดด ทำให้ในช่วงกลางวันเธอต้องใช้ชีวิตอยู่แต่ในบ้าน จะออกมาสู่โลกภายนอกเฉพาะในยามที่ท้องฟ้ามืดสนิทแล้ว โดยเธอมักจะหยิบกีตาร์ไปนั่งร้องเพลงให้ผู้โดยสารที่เดินทางผ่านบริเวณสถานีรถไฟได้ฟังอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งค่ำคืนแห่งพรหมลิขิตทำให้เธอได้เจอกับ ชาร์ลี  (แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์) นักกีฬาหนุ่มหล่อของไฮสคูลที่เธอเฝ้าหลงรักมาตลอด 10 ปี ทั้งคู่ได้มีโอกาสเริ่มต้นความสัมพันธ์ ทุกอย่างไปได้ดี เธอมีความน่ารักในหลาย ๆ มุมที่ทำให้ทำให้พระเอกหนุ่มตกหลุมรัก

ซึ่งเหตุผลที่ทำให้หนุ่มหล่อระดับตัวท็อปของโรงเรียนสนใจ เคธี่ นั้นเป็นเพราะเสน่ห์ที่ขอบอกว่าสาวๆ ก็สามารถทำตามเพื่อละลายหัวใจหนุ่ม ๆ ได้ไม่ยาก นั่นก็คือ การเป็นสาว ชอบเล่นดนตรี ที่สามารถสะกดสายตาให้ทุกคนให้หันมามองเราได้อย่างไม่ลังเล,  ร้องเพลงเพราะ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งชวนเคลิ้มแบบสุด ๆ , ขี้อ้อน ก็เป็นความน่ารัก ๆ ที่มัดใจผู้ชายได้อยู่หมัด  และเสน่ห์ที่ขาดไม่ได้ก็คือ  การเป็นตัวของตัวเอง ไม่ห่วงสวย ไม่ว่าอะไรก็แพ้ความเป็นธรรมชาติของตัวเราเองทั้งนั้น

ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งแสนอบอุ่นหัวใจที่แฟนหนังโรแมนติก – ดราม่า  “MIDNIGHT SUN” ที่พร้อมเปิดรอบพิเศษให้ได้อินก่อนใครในวันที่ 5 เม.ย.นี้ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และเข้าฉายจริง 12 เมย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ – Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

Bella Thorne – Burn so Bright [ซับไทย] Official

ความรักเขาและเธอ จะทำให้หัวใจคุณอบอวลไปด้วยรัก