แซมมี่ ปลื้ม! ช่อง 7 ส่งละครลงจอ 2 เรื่องติด จาก วิหคหลงลม ต่อด้วย เสน่หามายา

2364

นอกจากจะตีบทแตกแหวกคาแรกเตอร์โชว์พลังการแสดงเบอร์ใหญ่ในบท ผึ้ง และ นวล หญิงสาวที่หน้าตาเหมือนกัน แต่นิสัยต่างกันราวฟ้ากับเหว ในละครพีเรียดดราม่า วิหคหลงลม จนมีกระแสตอบรับจากแฟนละคร ช่อง 7 เป็นอย่างดี ล่าสุดแฟนละครยังได้เห็น แซมมี่ เคาวเวลล์ชว์พลังปะทะบทบาทกับ แอน – สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ ในละครเรื่องใหม่ เสน่หามายา กันต่อ มีละครลงจอติด ๆ กัน ให้แฟน ๆ ได้แซ่บขนาดนี้ เจ้าตัวจะรู้สึกยังไงไปฟังกัน

 “ขอบคุณผู้ใหญ่หลายท่านมาก ๆ ค่ะ ที่ให้โอกาสแซมได้รับบทบาทการแสดงดี ๆ มาโดยตลอด อย่างละครเรื่อง วิหคหลงลม ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้แซมได้พัฒนาความสามารถด้านการแสดงขึ้นมาอีกขั้น เพราะเป็นบทที่ยากและท้าทายความสามารถ ต้องมีสมาธิและเข้าใจตัวละครมาก ๆ ขอบคุณแฟนละครช่อง 7 ที่ชื่นชอบ และติดตามดูละครเรื่องนี้มาโดยตลอด ซึ่งวันศุกร์ที่ 23 มีนาคมนี้ ละครวิหคหลงลม ก็จะถึงตอนอวสานแล้ว อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันนะคะ และฝากติดตามดูละครเรื่อง เสน่หามายา กันด้วยค่ะ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกเข้มข้นไม่แพ้กันค่ะ”

ติดตามชมตอนอวสานละคร วิหคหลงลม ได้ในวันศุกร์ที่ 23 มี.ค.นี้! เวลา 20.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook LIVE Official Fanpage BBTV Channel7 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV