หนุ่มตามกระทืบคู่อริ คาโรงพยาบาล หลังถูกท้า พยาบาลห้ามกันวุ่น

572

ชายสองคน ก่อเหตุทะเลาะวิวาทหน้าห้องรับยา ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครพนม ทำเอา หมอ- พยาบาล ช่วยกันเข้าห้าม กันอย่างชุลมุนเพราะเกรงว่าผู้ป่วยรายอื่นจะถูกลูกหลง

นี่เป็นคลิปวีดิโอขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังถูกคู่อริทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ด้วยการต่อยเข้าที่ใบหน้าและร่างกายเขาหลายครั้ง จนล้มลงกับพื้น เลือดอาบเต็มใบหน้า ซึ่งในคลิปจะเห็นว่า ฝ่ายตรงข้ามก็มีเลือดอาบใบหน้าเช่นกัน โดยชายที่ถูกทำร้ายได้เอ่ยปากขอให้ยุติการชกต่อย บอกว่าสู่ไม่ไหว เพราะรู้สึกหน้ามืด ขอยอมแพ้ แต่ฝ่ายคู่กรณีไม่ยอม บอกว่าจะฆ่าให้ตายไปฟังเสียงช่วงนี้กัน

ในคลิปจะเห็นว่าฝ่ายคู่กรณีพูดขึ้นมาว่า ถูกชายในคลิปหาเรื่องและทำร้ายร่างกายก่อน ซึ่งชายในคลิปได้พูดขอโทษ  ก่อนจะหนีเข้าไปขอความช่วยเหลือในห้องตรวจ โดยมีคู่กรณีเดินตามเข้าไปทำให้หมอ และพยาบาลที่อยู่ในห้อง ต้องช่วยกันเข้าห้ามปราม พร้อมกับร้องขอให้ชายกลุ่มนี้ออกไปนอกห้องก่อน เพราะเกรงว่าหากมีเรื่องชกต่อยกันขึ้นอีก ผู้ป่วยรายอื่นอาจได้รับลูกหลงไปด้วย คลิปวีดิโอนี้ถูกนำมาเผยแพร่ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก ชื่อดัง โดยผู้โพสต์ระบุว่า  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา

บริเวณหน้าห้องรับยาของโรงพยาบาลนาแก จังหวัดนครพนม โดยก่อนหน้านี้ทั้งสองฝ่ายเคยทำงานด้วยกันมาก่อน แต่เกิดแตกคอกัน ก่อนเกิดเหตุชายที่ถูกทำร้ายได้ไปหาเรื่องชกต่อยกับคู่กรณีที่ร้านเหล้า และมีการท้าทายให้ตามมาทำร้าย เป็นเหตุให้ฝ่ายคู่กรณียกพวกตามไป ทำร้ายถึงโรงพยาบาลดังกล่าว

ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Never Die