นาที !นักค้ายาบ้ากระโดดจากเตียง รพ. หนี ทั้งที่ยังบาดเจ็บ

667

กล้องวงจรปิด โรงพยาบาลขลุง อ.ขลุง จ.จันทบุรี จับภาพนักค้ายาบ้า ที่ลุกจากเตียง วิ่งหลบหนีไปได้ ทั้งที่ยังบาดเจ็บ

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกไว้ได้ ขณะที่นายสุรชัย พรมสาร นักค้ายาบ้า ซึ่งได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า จากอุบัติรถเก๋งชนกับต้นไม้ข้างทาง ถนนสายวังสรรพรส พื้นที่ อำเภอขลุง  จังหวัดจันทบุรี  ได้วิ่งหลบหนีออกทางหน้าต่างห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลขลุง หลังตำรวจตรวจค้นรถเก๋งพบยาบ้า 112 เม็ด รวมทั้งไอซ์ และอุปกรณ์การเสพ

ส่วนนายวันชัย คชรินทร์ เพื่อนนายสุรชัย มีอาการคล้าย คนเมายาเสพติด ถูกจับไว้ได้ เหตุเกิด เช้าเมื่อวานนี้ ชาวบ้านบอกว่าเห็นคนร้ายที่หนีออกจากโรงพยาบาล เดินอยู่ในสวนผลไม้ใกล้ห้างค้าปลีกห่างโรงพยาบาล เพียง 2 กิโลเมตร สภาพร่างกายอิดโรย ส่วนที่ใบหน้า ถูกแกะพลาสเตอร์ปิดแผลออกหมดแล้ว ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ระดมออกค้นหา แต่ยังไม่พบตัว คาดว่า น่าจะหลบหนีออกนอกพื้นที่แล้ว

ขณะที่ผู้สื่อข่าวของเรา ได้สัมภาษณ์ นาย สุรชัย เกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ก่อนที่เขาจะหลบหนี ซึ่งพบว่าขณะนั้น เจ้าตัวยังนอนทำแผลอยู่บนเตียง โดยเล่าว่าตนเองและน้องอีกคน เดินทางมาจาก อำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราด กำลังจะขับรถกลับไปจังหวัดชลบุรี มาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถคันหน้าเบรกกะทันหัน ตนเองจึงได้หักหลบ จนเสียหลักไปชนต้นไม้ข้างทาง จนบาดเจ็บดังกล่าว เมื่อสอบถามว่าในรถมีของมีค่าอะไรหรือไม่ เจ้าตัวชะงักไปครู่หนึ่ง ก่อนจะยืนยันว่าไม่มี

และเมื่อพยาบาลได้ทำแผลเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวและใส่กุญแจมือติดไว้กับเตียง พร้อมแจ้งว่า เจอยาเสพติดอยู่ในรถคันที่ขับมา แต่ทางนายสุรชัย ก็ไม่ยอมรับ ก่อนจะฉวยโอกาส เจ้าหน้าที่เผลอ รูดกุญแจมือออกได้สำเร็จ และลุกกระโดดออกจากเตียง วิ่งหนีออกไปทางด้านข้างของโรงพยาบาลและปีนกำแพงหลบหนี หายเข้าไปในสวนผลไม้ ตามที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ไว้ดังกล่าว ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ได้ ประสานไปทางตำรวจพื้นที่จังหวัดตราด ให้ช่วยตรวจสอบไปที่บ้านของผู้ต้องหา และในวันนี้ จะขอศาลอนุมัติออกหมายจับต่อไป