คู่ซ่าพาแซ่บ สุดพิเศษเที่ยวนครปฐม แอมป์ พีรวัศ ชวน วีรภาพ ลงบ่อจระเข้

1623

“คู่ซ่าพาแซ่บ” สุดพิเศษเที่ยวนครปฐม

“แอมป์ พีรวัศ” ชวน “วีรภาพ” ลงบ่อจระเข้

รายการ คู่ซ่าพาแซ่บ ย้ายวันออกอากาศให้แฟนรายการดูกันจนจุใจ จากออกอากาศวันพฤหัสบดี มาเป็นทุกวันจันทร์ อังคาร เวลาเดิมบ่ายโมงตรง ช่อง 7   และอังคารที่ 20 มีนาคมนี้สุดพิเศษ เมื่อ 2พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง วี-วีรภาพ และ แอมป์-พีรวัศ เพื่อนคู่ซี้ ขอทำหน้าที่แทน “หนุ่มปุ้ม” ชั่วคราว จับมือพาแฟนรายการไปทัวร์ชิมและทำกิจกรรมที่จังหวัดนครปฐม ต้องบอกว่าทริปนี้มีเสียว !!

 เช็คอินที่แรก ณ Hangar Café (แฮงก้า คาเฟ่) ร้านกาแฟน้องใหม่ท่ามกลางน้ำตกสระมรกตสีเขียว ที่ทางร้านจำลองขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้าได้นั่งจิบกาแฟ ชิมอาหาร ท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร ก่อนจะพาไปเปิบเมนูพิสดารที่ รุ่งทวีชัยฟาร์ม ฟาร์มเลี้ยงจระเข้ที่มีมานานกว่า 20 ปี พร้อมทั้งเป็นผู้ค้าและเป็นผู้ประกอบการเรื่องจระเข้เต็มตัวแบบครบวงจร  มาถึงถิ่นทั้งทีหนุ่มแอมป์เลยชวนพี่วีลงบ่อจระเข้ เพี่อเรียนรู้การเลี้ยงจระเข้จนถึงวิธีการเก็บไข่ งานนี้ถึงวีกล้า ๆ กลัว ๆ กับภารกิจนี้ แต่เมื่อเจอแอมป์ท้าชัด ๆ มีรึจะปฏิเสธ สปิริตเลยมาเต็ม แต่วีดั๊นกล้าหรือกลัวไม่รู้ เลยเผลอเดินเหยียบอึ๊จระเข้เข้าให้ ทำเอาเหม็นหึ่งกันทั้งกอง  จบภารกิจระทึกใจแล้ว คุณแน็ท วิสาชิณี เจ้าของฟาร์ม ขอเสิร์ฟเมนูชวนหิวที่ทำด้วย เนื้อจระเข้ มาให้ 2 หนุ่มลองชิม แต่จะเป็นเมนูไหนบ้างต้องมาดูในรายการ  ผ่านของคาวแล้วต่อด้วยของหวานอย่าง ข้าวหลามพันหน้า อีกหนึ่งของดีประจำจังหวัดที่มีมากหน้าให้เลือกชิม ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหลามหน้ากะเพรา,ปลาร้าทรงเครื่อง, พะแนงหมู  ฯลฯ

  ปิดทริปของคู่หูสุดหล่อกันที่ ตลาดโต้รุ่งพระปฐมเจดีย์ ที่ใครมานครปฐม ต้องแวะมาไม่งั้นจะถือว่ามาไม่ถึง  และที่นี่ทำให้หนุ่มวียิ้มหน้าบาน เพราะได้ทำตามความฝันตั้งแต่วัยเยาว์ ส่วนความฝันนั้นจะเป็นอะไรติดตามได้ใน รายการ คู่ซ่าพาแซ่บ ออกอากาศวันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 น.ทางช่อง 7 HD