รักหวาน บ้านวุ่น ปั่นป่วน เกรท สพล แต่งหญิง เหม่เหม – ซาน่า ปลอมเป็นชาย

1356

อลวนอลเวงไม่เว้นซักสัปดาห์ในซิทคอม รักหวาน บ้านวุ่น ที่คราวนี้สนุกปั่นป่วนกันใหญ่กับฉากปลอมตัว! เพื่อจับแก๊งหลอกขายยาชาวบ้าน  เมื่อผู้กำกับ อัครพล บัวแตง จัดใหญ่ให้ น้ำหวาน (เหม่เหม – ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล) กับ เน็ก (ซาน่า – สิมิลัน สะกุณชะลายา) ปลอมตัวเป็นผู้ชาย  ส่วนพระเอกสุดฮอต เกรท – สพล อัศวมั่นคง ที่รับบท เสาเอก ก็ต้องปลอมเป็นผู้หญิง!

โอ๊ะโอ..สองสาวแต่งชายมีแววหล่อเป็นโอปป้า  แต่เมื่อหันมองหนุ่มเกรท  เธอคือหญิงล่ำกล้ามเป็นก้อน  แต่ไม่ว่าจะต้องพลิกลุคมาแต่งหญิงหรือแต่งชาย ผู้กำกับของเราก็ให้โชว์ลีลาบู๊แบบครบคน  เลยต้องมีการซ้อมคิวกันก่อนอย่างหนักหน่วง  ทำเอาสองสาว เหม่เหม – ซ่าน่า แอบหวั่นใจ  โดยเฉพาะท่าเตะผ่าหมาก ที่ทำเอานักแสดงร่วมแอบเหงื่อตกเพราะกลัวสาว ๆ เตะพลาด  เลยต้องซ้อมแล้วซ้อมอีกแบบเตะป้าบ ๆ นับเทคไม่ถ้วน  ขณะที่หนุ่ม  เกรท ที่แม้จะอยู่ในชุดกระโปรงเจ้าปัญหา แต่ลีลาบู๊ก็ยังดี  แต่กลับมีจังหวะชวนเสียวตอนกระโดดถีบโจร  ไม่ได้ลุ้นว่าโดนมั้ย  แต่ลุ้นว่าเกรทจะควบคุมกระโปรงเจ้าปัญหาไม่ให้เปิดได้หรือเปล่าต่างหาก?!

การปลอมตัวครั้งนี้จะเป็นอุปสรรคกับคิวบู๊ของ “เกรท” หรือไม่ ติดตามเอาใจช่วยได้ใน  “รักหวาน บ้านวุ่น”  วันเสาร์ที่ 17  มี.ค.นี้  เวลา 9.00 น.  ทางช่อง 7HD กด 35 

ซาน่าแมน ๆ

เหม่เหมหล่อโอปป้า

หล่อแพ็คคู่

สาวถึกที่ไหนเนี่ย?

เกรทเองฮ้าาาา

เกรทสวยขนาดไหนดูได้จากสีหน้าเหม่เหม – ซาน่า

ผลุบ ๆ โผล่ ๆ

ทำอะไรกันเนี่ย

ใช่สิ่งที่หามั้ยซาน่า?

เฮ้ย! ทำอะไร

ดูหน้าคนงามหน่อยซิ

เฮ้ย หญิงหล่อเหรอ

พูดมากนักต้องโดน

หยุดนะ

แย่แล้ว

ปล่อยนะ

เข้ามาอีกโดนแน่

เกรทมาช่วยแล้ว

 

ท่าเตะพิฆาตกล่องดวงใจ

ทำผู้หญิงเรอะ!

เกรทใส่ไม่ยั้ง