แซมมี่ ถูกฝังดินทั้งเป็น เคลลี่ ลุยเดี่ยวบุกปกป้อง

2169

ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเต็มร้อยจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว แซมมี่ เคาว์เวลล์  ที่ยอมแสดงทุกบทบาทไม่เกี่ยงว่าจะดีหรือร้าย  ทำให้ในละคร วิหคหลงลม ของค่าย ดาราวิดีโอ  แซมมี่ได้รับคำชมไปเต็ม ๆ  ล่าสุดกับฉากเสี่ยงตายโดนฝั่งดินทั้งเป็น แซมมี่ก็ทุ่มเทเต็มที่ก่อนที่พระเอกขี่ม้าขาวอย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์  โดดมาปกป้องเอาไว้ ฉากนี้เป็นตอนที่ นวล (แซมมี่) ถูกลูกน้องกำนันจับตัวไปฝั่งดินหวังฆ่าให้ตายทั้งเป็น  โชคดีที่ ชายใหญ่ (เคลลี่) ตามมาช่วยไว้ได้ทัน ทั้งคู่พากันหนีไปจนมุมบนสะพาน  เลยตัดสินใจโดดสะพานหนีตาย

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองกองไปถ่ายทำกันไกลถึงสระบุรี  เพื่อความสมจริงของละคร  ทีมงานฝ่ายฉากเตรียมความพร้อมขุดหลุมเพื่อให้แซมมี่มานอนถูกฝังดิน  เมื่อทุกอย่างถูกจัดเตรียมเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ทั้ง แซมมี่ และ เคลลี่ เลยขอฟิตซ้อมร่างกายกันซะหน่อย  โดยเฉพาะเคลลี่ที่ต้องขอยืดเส้นยืดสาย  วอล์มร่างกายเตรียมโชว์บู๊ชุดใหญ่  ซึ่งบรรยากาศก็เป็นใจเพราะแดดร่มลมตกทำให้ไม่ค่อยร้อน  เมื่อทุกอย่างเป็นใจให้ขนาดนี้ก็ถึงเวลาซักซ้อมคิวให้แม่นยำ  จะได้ไม่พลาดเวลาถ่ายจริง  โดยเฉพาะฉากบู๊เตะต่อย  มียิงปืนเอฟเฟกต์ใส่กันด้วย  ผกก.เลยต้องพิถีพิถันกันหน่อย

หลังซ้อมจนเข้าที่เข้าทางก็เดินกล้องถ่ายทันที  เริ่มที่แซมมี่ที่ถูกมัดมือ โดนฉุดกระชากลากถูมาตามทางเปลี่ยวแต่ก็ยังมีฤทธิ์เลยถูกชกท้องจนจุก   นักเลงถือโอกาศนี้จับแซมมี่มัดเท้าปิดปากแล้วก็อุ้มไปโยนทิ้งลงหลุมที่เตรียมไว้แล้วเอาดินเทใส่  จังหวะนั้นเคลลี่ที่แกะรอยมาจนเจอ  และซุ่มดูสถานการณ์อยู่ตรงต้นไม้ใหญ่ ก็ยิงปืนขู่  นักเลงหยุดชะงักแล้วโดดลงไปคว้าตัวแซมมี่ขึ้นมาเป็นตัวประกัน  สั่งให้เคลลี่ทิ้งปืน  เคลลี่ยอมทำตาม แต่อาศัยทีเผลอต่อสู้กับนักเลง  ด้วยการถวายลูกเตะลูกต่อยให้ชุดใหญ่  ก่อนช่วยแก้มัดให้แซมมี่แล้วพากันวิ่งหนี  แต่สุดท้ายก็ต้องไปจนมุมบนสะพาน  เคลลี่บอกให้แซมมี่เชื่อมั่นและคว้าตัวเธอกระโดดลงจากสะพานลงน้ำดังตูมใหญ่ กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จทำเอาเคลลี่ & แซมมี่อ่วมอรทัยกันเลยทีเดียว แต่ก็ได้ภาพสมจริงมากจนทุกคนต้องปรบมือให้กับความทุ่มเทเกินร้อยของทั้งคู่

 ติดตามชมฉากเด็ดฉากนี้ในละคร  “วิหคหลงลม” คืนนี้เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 จ้า

 

จะพาฉันไปไหน

ช่วยด้วย!

คุณชายใหญ่แกะรอยตามมาแล้ว

ร้องนักจับมัดปากเลย

โดนเอาลงหลุมแล้วอะ

เล็งแม่น ๆ นะคุณชาย

โดนจับได้ซะแล้ว

ได้เวลาบู๊

ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะ

วิ่งหนีเร็ว!

โดนยิงบาดเจ็บซะแล้ว

โดด ไม่โดด?