นักร้องลูกทุ่ง ”เต้ย อาร์สยาม” แจ้งความพ่อเลี้ยงถูกทำร้ายหัวฟาดพื้น อาการสาหัส

880

“เต้ย อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เข้าแจ้งความหลังพ่อเลี้ยงถูกกลุ่มวัยรุ่น 2 คนเมาเหล้าที่รุมทำร้ายร่างกายจนร่วงศีรษะฟาดพื้น อาการสาหัส

นายสุมนต์ชัย วรวงศ์ หรือ เต้ย อาร์สยาม อายุ 36 ปี นักร้องลูกทุ่งชื่อดังเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจสน.วังทองหลาง หลังจากที่นายศุภโชค ประดิษฐศร อายุ 60 ปี พ่อเลี้ยง ถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยันหว่าง ข้างร้านโรงเหล้าแสงจันทร์ เอกมัย-รามอินทรา ถนนประดิษฐ์-มนูธรรม เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเช้ามืดวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา

นายสุมนต์ชัย กล่าวว่า เหตุเกิดขึ้น ขณะที่ พ่อเลี้ยงของตัวเองกำลังเก็บร้านก๋วยเตี๋ยว จากนั้นมีลูกค้ามานั่ง กินก๋วยเตี๋ยวและนำสุรามาดื่มภายในร้าน ซึ่งปกติที่ร้านจะไม่ขายสุราอยู่แล้ว โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุมากัน 2 คน ได้เอ่ยปาก ขอน้ำแข็ง แต่พ่อได้บอกว่า ให้ไปตักน้ำแข็งจากข้างร้านได้เลย

ทำให้ผู้ก่อเหตุกลับไม่พอใจลุกขึ้นมาต่อย พ่อเลี้ยงของตน เข้าที่บริเวณปากจนล้มลงศีรษะไปฟาดเข้ากับฟุตปาท ก่อนที่ลูกค้าคนอื่นๆที่เห็นเหตุการณ์จะรีบลุกขึ้นมาและช่วยจับชายคนที่ ทำร้ายร่างกาย แต่ผู้ก่อเหตุได้วิ่งหนีข้ามถนน ไปอีกฝั่งขึ้นรถแท็กซี่หลบหนีอย่างรวดเร็ว

สำหรับอาหารของนายศุภโชค ตอนนี้อยู่ในอาการสาหัส เลือดคั่งในสมอง อยู่ระหว่างการผ่าตัด เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย