บูม อาสาพา น้ำหวาน – พีพี ตะลุยเขาดิน ย้อนวัยใน วิหคหลงลม

940

เรื่องราวกำลังเข้มข้น ความรัก ความลับกำลังจะคลี่คลาย ในละครพีเรียดโรแมนติกดราม่า วิหคหลงลม ของค่าย ดาราวิดีโอ ล่าสุดมาดูความรักที่เริ่มก่อตัวขึ้นของพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น บูม – กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และนักแสดงสาวหน้าหวาน ๆ น้ำหวาน – กรรณาภรณ์ พวงทอ ที่มีตัวเชื่อมความรักครั้งนี้เป็นหนุ่มน้อยหน้าใส พีพี – พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ ที่คอยช่วยประสานเป็นกาวใจให้ งานนี้นางเอกสาวสุดแซ่บ แซมมี่ เคาว์เวลล์ เลยเจอหนามทิ่มแทงหัวใจอีกแล้ว

ฉากนี้เป็นตอนที่ ภาสกร(บูม) พา ภาณุโรจน์ (พีพี) น้องชายไปเที่ยวเขาดิน โดยมี ขวัญเรือน (น้ำหวาน) พยาบาลส่วนตัวของภาณุโรจน์คอยตามดูแลไม่ห่าง ทำให้ภาสกรและขวัญเรือนมีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น ขวัญเรือนประทับใจเมื่อเห็นภาสกรในมุมพี่ชายที่รักน้องชายมาก คอยดูแลเอาใจใส่น้องอย่างใกล้ชิด

เบื้องหลังฉากสุดชิลนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่เขาดิน เพื่อให้ได้ภาพและบรรยากาศที่สวยงามและสมจริง เมื่อเหล่านักแสดงทั้ง บูม น้ำหวาน และ พีพี เดินทางมาถึงก็รีบแต่งหน้าทำผม แต่งตัว ท่ามกลางอากาศค่อนข้างเย็นสบาย เพราะมีฝนตกปรอย ๆ แต่โชคดีที่พอได้เวลาถ่ายทำก็หยุดให้ได้ทำงานกันปกติ แดง บูรพา ผู้กำกับของเรื่องจึงวางแผนให้ได้ภาพที่สมบูรณ์ที่สุดด้วยการให้เก็บภาพน่ารัก ๆ ให้ครบทุกกิจกรรมที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของเขาดิน โดยเริ่มกิจกรรมแรกให้ทั้ง 3 คน เดินเที่ยวชมสวนสัตว์กันอย่างจุใจเพื่อให้ได้ฟีลภาพน่ารักประสาพี่น้องที่พากันมาเที่ยวอย่างสนุกสนาน ส่วนน้ำหวานก็คอยดูแล ยิ้มหวานกันไป แอบมองกันไปกับบูมด้วยความประทับใจ

มาถึงกิจกรรมที่ 2 ที่ทำเอาทุกคนตื่นเต้นอยากเล่นเต็มที่คือ การถีบเรือ ที่แบ่งทีมให้น้ำหวานกับพีพีช่วยกันปั่น ส่วนบูมโชว์แมนปั่นเดี่ยวไปเลย แต่กว่าจะได้ภาพที่สวยงามก็ปั่นกันหลายรอบจนได้เหงื่อไม่น้อย ก่อนทุกคนจะได้ขึ้นบกไปให้อาหารปลา แล้วมาพักเบรกยามเย็นด้วยการปูเสื่อนั่งปิกนิก หยอกล้อกันไปมา ฉากนี้บทพูดไม่เยอะ แต่บูมกับน้ำหวานต้องส่งสายตาหวาน ๆ ให้กันเป็นระยะ ซึ่งทุกคนก็เล่นได้ผ่านฉลุย

งานนี้ “แซมมี่” คู่รักของ “บูม” เจอคู่แข่งสายแข็งอย่าง “น้ำหวาน” แล้วจะมีวิธีจัดการยังไง ต้องคอยติดตามชมในละคร “วิหคหลงลม” วันอาทิตย์ที่ 11 มี.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด35 เท่านั้น 

บูมพาทัวร์เอง

น่ารักเนอะ

ใครมองใคร ดูเอาเอง

 

แมน ๆ ปั่นคนเดียวไหวครับ

เราช่วยกันปั่นเนอะ

ปั่นตาม ๆ กันมา

แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ

ใกล้เข้ามาอีกนิด

เป็นเรือคู่เลยจ้า

หิวจัง

 

ชื่นใจ

ทานด้วยกันนะครับ

มองยิ้ม ๆ

พี่เค้าดูแลผมดี๊ดี