มีเดียฯ เลือก แหม่ม สุริวิภา ลุยรายการใหม่ เมนูเมียสั่ง เอาใจแม่บ้านช่วงบ่าย ช่อง 7

1647

เตรียมลงจอให้ได้ชมแล้ว  สำหรับ เมนูเมียสั่ง My Wife Rules Thailand รายการน้องใหม่ของ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ที่ซื้อฟอร์แมตรายการคอเมดี้ คุกกิ้งโชว์ จากต่างประเทศ มาปรุงรสชาติความเข้มข้นลงหน้าจอให้คนไทยได้รับชม เมื่อห้องครัวจะกลายเป็นสนามรบ และพร้อมรบเมื่อภรรยาออกคำบัญชา ซึ่งภรรยา เท่านั้นจะรู้สูตรอาหาร และสั่งให้สามีเป็นผู้รังสรรค์เมนูจานเด็ดเพื่อพิชิตคู่ต่อสู้ ลุ้นชิงเงินแสน โดยมี แหม่ม สุริวิภา พิธีกรคนดังเป็นผู้ดำเนินรายการ

ประเดิมความมันทะลุจอ ด้วยความครื้นเครงกันสุด ๆ มีคู่รักจากทางบ้าน 2 คู่ที่ผ่านการออดิชั่นมาร่วมประชันฝีมือกับคู่รักคนบันเทิง  ครั้งนี้เป็นคิวของ เขตต์ ฐานทัพ ควงภรรยาคนสวย แนท ทักษญา มาออกรายการ และ เอ ศุภชัย ผู้จัดการดารามือทอง ปัจจุบันเป็นเจ้าของร้านอาหารชื่อดัง ตำแหล มาเป็นกรรมการพิเศษ  ซึ่งได้รับเกียรติจาก สันติ เศวตวิมล คอลัมนิสต์กูรูด้านอาหารชื่อดังเจ้าของนามปากกา แม่ช้อยนางรำ มาเป็นเชฟเผยสูตรเด็ดเคล็ดลับแบบจัดเต็มในรายการ โดยจัดเมนูจานโจทย์ให้ปรุงประชันความอร่อย กับเมนูอาหารชื่อแปลก ไก่จู้ขิง ซึ่งแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาบรรดาภรรยาทั้งหลายหน้าซีดซะแล้ว เพราะต้องมีหน้าที่คอยจำสูตรอาหาร ในขณะที่สามีนั่งรอคำสั่งอยู่อีกห้องโดยที่ไม่รู้เลยว่าเมนูที่ต้องทำคือเมนูอะไร เมื่อถึงเวลาที่บรรดาภรรยาจะต้องออกคำสั่งให้สามีปรุงอาหารตามสิ่งที่จำมา บรรยากาศการแข่งขันเลยเต็มไปด้วยความชุลมุน คึกคักด้วยเสียงฮา ถกเถียงด้วยความรักของสามีภรรยา แต่งานนี้หากสามีทนไม่ไหวกับเสียงบัญชาการของภรรยาสามารถกดปุ่มปิดเสียงได้ 5 วินาที

ศึกดวลตะหลิวครั้งนี้ดูท่าจะไม่มีใครยอมใคร ห้องครัวจะอลหม่านขนาดไหน แล้วสามีคนใดจะปรุงรสได้ถูกใจกรรมการพิเศษ และเชฟของเรา จนผ่านเข้ารอบโบนัสลุ้นเงินแสน ห้ามพลาด!! รายการ เมนูเมียสั่ง My Wife Rules Thailand ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 13.00 น. ประเดิมเทปแรกวันพุธที่ 14 มีนาคมนี้ ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel

เขตต์ แนท จับคู่ลงครัว

สันติ เศวตวิมล เชฟพิเศษ

3 เมีย พร้อมแข่งกันสั่ง

แม่ช้อยนางรำมาเอง

ชิมคำเดียวไม่รู้รส พี่เอขอซดเลยได้มั้ย

เขตต์ในผ้ากันเปื้อน

สามีลงมือทำ

เราต้องทำได้

เวลาจะหมดแล้วววววว

แนทว่ารสชาตินี้คุ้น ๆ นะคะ

รสชาตินี้สามีใครทำนะ?