บูม ไม่กดดัน ตีบทแตกฉีกคาแร็กเตอร์ ในละคร วิหคหลงลม

913

เป็นละครที่เรตติ้งค่อย ๆ ทะยานขึ้นทุกสัปดาห์ สำหรับละครพีเรียดดราม่ารสจัด วิหคหลงลม ของช่อง 7 สี ที่ตอนนี้แฟนละครต่างอินกับฝีมือการแสดงของพระเอกหน้าหวานอย่าง บูม – กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ที่หลังจากหายหน้าไปรับใช้ชาติ พอคืนจอคราวนี้ก็เล่นใหญ่พลิกบทบาทเป็น ภาสกร หม่อมหลวงตกอับ พ่อติดหนี้ น้องชายป่วย จึงยอมเสียศักดิ์ศรีทำทุกอย่างเพราะหวังเงินจากผู้หญิงที่ตัวเองคบหาดูใจด้วยก็คือ ผึ้ง ซึ่งรับบทโดย แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่ทั้งคู่ได้ปะทะคารม และเข้าฉากเลิฟซีน กันอย่างถึงใจถึงอารมณ์ ถือเป็นการตีบทแตกฉีกคาแร็กเตอร์จากที่เคยเล่นมา ซึ่งงานนี้ บูม จะรู้สึกยังไงไปฟังกัน

“เรื่องนี้ผมมีโอกาสร่วมงานกับค่าย ดาราวิดีโอ เป็นครั้งแรก รู้สึกประทับใจการต้อนรับที่อบอุ่นเป็นกันเอง และต้องขอบคุณ พี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร) ที่ให้โอกาสผมรับบท ภาสกร ซึ่งเป็นตัวละครที่ท้าทายความสามารถ เพราะค่อนข้างมีคาแรคเตอร์สีเทา คือเค้าไม่ใช่คนเลวร้าย แต่ด้วยความที่เป็นคนรักครอบครัว จึงยอมเสียศักดิ์ศรีคบหาผู้หญิงเพื่อหวังเงิน เรื่องนี้ผมเล่นคู่กับ แซมมี่ ที่รับบทเป็นผู้หญิง 2 คน

ที่หน้าตาเหมือนกัน มีเข้าฉากเลิฟซีนด้วยกันบ่อย แรก ๆ  ก็เกร็ง แต่หลัง ๆ สบายมากครับ ขอชมเลยว่าแซมมี่เก่งมาก เข้าฉากด้วยแล้วเห็นถึงความเป็นมืออาชีพจริง ๆ  ถ้าถามว่าผมกดดันกับบทที่ได้รับหรือไม่ ผมไม่กดดันเลย แต่รู้สึกท้าทายมากกว่า เพราะมีนักแสดงผู้ใหญ่มากฝีมือหลายท่านทั้ง พี่เคลลี่ (เคลลี่ ธนะพัฒน์) พี่นัส (อานัส ฬาพานิช) และคนอื่น ๆ ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ประสบการณ์ อีกทั้งนักแสดงในวัยเดียวกันส่วนใหญ่ก็สนิทสนมกันอยู่แล้ว ทำให้บรรยากาศในการทำงานมีความเป็นกันเอง ไม่เครียด ผมก็ตั้งใจแสดงเต็มที่สุดความสามารถ ยังไงก็ฝากให้ติดตามกันเรื่อย ๆ นะครับ

ติดตามชมละคร “วิหคหลงลม” ได้ทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.45 น. และทุกวัน เสาร์ – อาทิตย์ เวลา

20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook LIVE Official Fanpage BBTV Channel7 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

บูม – แซมมี่

เข้าฉากใกล้ชิดดดดดดดด

มีปลอบโยน