เหม่เหม ยิ้มรับฉายา ลิงน้อย ตัวป่วนใน รักหวาน บ้านวุ่น

1775

เห็นน่ารัก หน้าใสแบบนางเอกสาว เหม่เหม – ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล ที่มารับบท น้ำหวาน ในซิทคอมใส ๆ สไตล์วัยรุ่นยุค 4.0 เรื่อง รักหวาน บ้านวุ่น ของ ค่ายภาพไท ที่พอออกอากาศไปก็ได้รับเสียงตอบรับดีกระหึ่มโซเชียล ถึงความน่ารักสนุกสนานของเหล่านักแสดงในเรื่อง โดยเฉพาะ เหม่เหม นางเอกตัวป่วน

  ตื่นเต้นตั้งแต่ละครออนแอร์วันแรก  จนถึงตอนนี้เหม่เหมก็ยังตื่นเต้นไม่หายค่ะ  เสียงตอบรับจากแฟนคลับ และแฟน ๆ ซิทคอมอบอุ่นมาก  โดยเฉพาะในโลกโซเชียลเหมได้อ่านทุกคอมเม้นท์   แม้เราจะเร่งถ่ายทำไปออกอากาศไปก็ไม่เหนื่อย  เพราะรู้ว่ามีคนรอให้กำลังใจอยู่  ตอนแรกไม่ได้คาดหวังกับบท น้ำหวาน แต่ก็ทำเต็มที่  พอได้ยินคำชมจากทุกคนก็ยิ่งต้องทำทุกฉากให้ดีที่สุด  แล้วคาแรคเตอร์ที่ได้รับก็สนุกเป็นตัวเหมมาก ๆ (ยิ้ม)  เด็กสุด แก่นสุด เป็นตัวป่วนทำให้เรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้นในบ้านเช่าแห่งนี้  เนื้อเรื่องก็สนุกโดนใจวัยรุ่นยุค 4.0 มีทั้งสาระ และความบันเทิง แนะนำเด็ก ม.ปลายที่สับสนไม่รู้จะเลือกเรียนคณะอะไรในมหาวิทยาลัย 

สนุกมากกับการทำงานครั้งนี้ได้คู่กับ พี่เกรท สพล (เสาเอก) ครั้งแรกไม่หนักใจเลยค่ะ  ก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกันในโฆษณามาบ้าง  พี่เกรทน่ารักเหมือนในละครเลยอาจจะ ขี้เก๊ก!  อุ๊ยไม่ใช่ ๆ (ขำ) พี่เค้าตั้งใจทำงานทำให้เราไม่กล้าซน แต่ ผู้กำกับแอ้ม – อัครพล บัวแตง ก็ยังเรียกหนู ลิงน้อย อีก หนูก็ไม่เข้าใจ แค่ชอบร้องเพลง เต้นหน้าเซ็ตเองค่ะ (ยิ้มรับ) แล้วในเรื่องมี พี่น้ำว่าน (พี่เกรซ บุศรินทร์) เป็นพี่สาวเจ้าระเบียบแต่รักน้ำหวานมาก  พี่เกรซเล่นได้อบอุ่นจนเหมอยากเป็นน้องสาวจริง ๆ ภาพรวมซิทคอมเรื่องนี้สนุกทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลังอยากให้ติดตามชมกันทุกเช้าวันเสาร์ – อาทิตย์เลยนะคะ     

 ยิ่งกว่าความซนของ ลิงน้อย เอ๊ย! “เหม่เหม” คือความน่ารักของเธอนี่แหละ ใครรัก ใครปลื้มตามให้กำลังใจกันได้ในซิทคอม “รักหวาน บ้านวุ่น”  9 โมงเช้า วันเสาร์ – อาทิตย์  ช่อง 7HD กด 35

ลิงน้อยตั้งใจเรียนนะคะ

ดูพร้อมลุย

หวานอมเปรี้ยว

เหม่เหม – เกรท มวยถูกคู่

แบ๊วคู่ก็ได้นะจ๊ะ

กับพี่เกรซ พี่สาวสุดน่ารัก

ลุคห้าวแต่น่าเลิฟนะจ๊ะ

แมน ๆ ฮะ