“หนุ่ม-ปุ้ม” ชวนเที่ยว “ซาฟารีเวิลด์” สวนสัตว์เปิดกรุงเทพฯ

1688

“หนุ่ม-ปุ้ม” ชวนเที่ยว “ซาฟารีเวิลด์” สวนสัตว์เปิดกรุงเทพฯ

 “รายการคู่ซ่าพาแซ่บ” สัปดาห์นี้ “หนุ่ม-ปุ้ม” จะพาไปท่องดินแดนสวนสัตว์เปิดซาฟารีเวิลด์ สัมผัสชีวิตความเป็นอยู่ของสัตว์ป่าแบบใกล้ชิด พร้อมชมการแสดงโชว์อันน่าตื่นตาตื่นใจของเหล่าสัตว์แสนรู้สุดน่ารัก

เริ่มต้นเข้าสู่ซาฟารีเวิลด์ สองพิธีกรก็ยิ้มไปกับความน่ารักของบรรดาสัตว์น้อยสัตว์ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นยีราฟคอย้าวยาวกว่า 200 ตัวที่เดินเข้ามากินอาหารในมือ หรือจะเป็นลานโชว์นก ที่ได้เพลิดเพลินและประทับใจไปกับการชมความสามารถของเจ้านกแสนรู้ ต่อด้วยไปดูโชว์ปลาโลมา และไฮไลต์ของทริปนี้ ตื่นเต้นลุ้นกันสุด ๆ เมื่อ หนุ่ม ต้องมาเผชิญหน้ากับสัตว์นักล่าแห่งแอฟริกากว่า 30 ตัว ด้วยการให้อาหารเสือและสิงโตในกรงด้วยมือเปล่า!!

ภารกิจท้าทายสุดขอบขนาดนี้ ปุ้ม พิธีกรคนสวยเลยขอบาย ขอมานั่งรถรางชิวๆ พาชมธรรมชาติและสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ที่หาดูยาก แต่มาดูได้ที่โซนซาฟารีปาร์ค  เสร็จแล้วก็มาทานของอร่อยๆที่ ANIMAL Café ร้านนี้มีทีเด็ดนอกจากรสชาติ คือการออกแบบขนมต่าง ๆ ให้เป็นรูปสัตว์ เข้ากั๊น เข้ากันกับการมาเยือนซาฟารีเวิลด์จริ๊ง และมาแล้วเมนูที่ห้ามพลาด ต้องยกให้ ZEBRA CROSSING เมนูขนมม้าลาย เสิร์ฟด้วยเค้กช็อกโกแลตลาวาเยิ้ม ตามด้วยไวท์ช็อกรูปหัวม้าลายราดวิปปิ้งครีม

ปิดทริปซ่าแซ่บไปกับความน่ารักของ เจ้าแมนนาที หรือมีชื่อไทยว่า วัวทะเล สัตว์น้องใหม่สุดฮอตของซาฟารีเวิลด์ ที่มาจากทวีปแอฟริกา  ต่อด้วยโซนมินิเวิลด์ไปใกล้ชิดกับฝูงนกแก้วซันคอนัวส์กว่า 300 ตัว

 ร่วมตะลุยดูสัตว์ให้เพลินตาไปพร้อมกันได้ในรายการ “คู่ซ่าพาแซ่บ” วันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 น. – 13.45 น. ทางช่อง 7 HD