เผยผลชันสูตรหญิงเสียชีวิตปริศนาบนระเบียงอพาร์ทเมนท์ ไม่โดนทำร้าย

692

ตำรวจเผยผลชันสูตรศพ หญิงวัย 46 ปี นอนเสียชีวิตปริศนาในสภาพมีเลือดออกปาก ที่ระเบียงอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ

ความคืบหน้ากรณี ตำรวจภูธรสำโรงเหนือ เข้าตรวจสอบบริเวณระเบียงทางเดินชั้น 2 ของอพาร์ท -เมนท์แห่งหนึ่งในซอยสันติคาม 2 อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังมีชาวบ้านแจ้งว่าพบศพหญิงวัย 46 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพมีเลือดออกจากปาก ใบหน้าเขียวช้ำ และพบคราบเลือดติดอยู่ที่แขนทั้งสองข้าง แพทย์คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ตรวจสอบร่างกายภายนอก ไม่พบบาดแผล

จากนั้นตำรวจได้เข้าตรวจสอบภายในห้องพักของผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ชั้นเดียวกับจุดที่พบศพ พบสามีของเธอนอนอยู่ในสภาพมึนเมาและ มีรอยเขียวช้ำตามร่างกาย ในห้องยังพบขวดสุราจำนวนมาก จึงคุมตัวไปสอบสวน

เขาให้การว่าช่วงเช้าตรู่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ได้ซื้อสุรามานั่งดื่มกับภรรยาจนถึงกลางดึก จึงเกิดมีปากเสียงกัน แต่ไม่ได้ทำร้ายร่างกาย  มีเพียงภรรยาที่พยายามเข้ามาตบตีตัวเอง จนพนักงานรักษาความปลอดภัยเข้ามาห้าม และด้วยความเมาจึงเผลอหลับไป โดยไม่รู้ว่าภรรยาไปนอนเสียชีวิตอยู่ที่ระเบียงได้อย่างไร

เบื้องต้นตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การของสามีผู้เสียชีวิต และได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจช่วงเช้าวันนี้

ล่าสุดช่วงค่ำที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ยืนยันผลการชันสูตรศพ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย จนเป็นสาเหตุที่อาจทำให้เสียชีวิต เบื้องต้นแพทย์ระบุคาดว่าสาเหตุอาจเกิดจากโรคประจำตัว หรือผลข้างเคียงจากการดื่มสุราอย่างหนัก ส่วนรอยเขียวช้ำบริเวณร่างกายของทั้งผู้เสียชีวิตและสามี พบว่าเกิดจากการทะเลาะวิวาทกันเป็นประจำ